ชาย หาแฟนฝรั่ง หญิง หญิง หาแฟนฝรั่ง ชาย ชาย หาแฟนฝรั่ง ชาย หญิง หาแฟนฝรั่ง หญิง

บริการหาแฟนฝรั่งฟรีสำหรับสมาชิกระดับ VIP ที่ พรีเมี่ยมเมท.คอม

ถ้าคุณอยู่ในประเทศไทยไม่ได้มีโอกาสพบฝรั่งมาก แต่คิดว่าต้องการหาแฟนฝรั่ง มีทางเลือกมากมายทางช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลที่ทางระบบเว็บไซต์พรีเมี่ยมเมท ต้องการ เพียงเท่านั้น คุณก็จะได้มีประวัติที่ต้องการออกมาให้เลือก

ชาวอเมริกา อังกฤษ เยอรมัน เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ พวกเค้าเป็นฝรั่งที่มีทัศนคติต่อผู้หญิงไทย ว่าเป็นคนว่านอนสอนง่าย เป็นได้ทั้งแม่บ้านและภรรยาที่ดีอ่อนโยนหญิงไทยที่หาแฟนฝรั่ง ส่วนใหญ่จึงไม่ผิดหวัง

หาแฟนฝรั่งเยอรมันเมืองเบียร์ ตรงไปตรงมา มีความ จริงใจ ไม่ชอบเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มีความรอบคอบในการใช้เงินสูงมากๆ รู้จักใช้ รู้จักเก็บ มีการวางแผนชีวิตที่ดี ดังนั้นสาวๆก็ไม่ต้องห่วงเลย หนุ่ม เยอรมันนับถือศาสนาคริสต์ คาทอลิค แต่งแล้วมักจะไม่หย่า กฏหมายเค้าเข้มงวดมาก ดังนั้นหนุ่มเยอรมันจึงมีความรับผิดชอบมาก

หนุ่มสวิสเซอร์แลนด์ เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง สันโดษ ที่สำคัญเขามีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูงเช่นกัน หนุ่มอังกฤษ สุขุมนุ่มลึก ฟอร์มผู้ดี จริงจังกับชีวิตมากๆ หนุ่มอเมริกัน รักอิสระ หนุ่มอเมริกันมีนิสัยค่อนข้างหลากหลายตามเชื้อชาติของเขา ชอบปาร์ตี้ เปิดเผย พูดตรง เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี มีความรับผิดชอบสูง หนุ่มอเมริกันถือว่าการได้ภรรยาเป็นชาวเอเชียโดย เฉพาะสาวไทยนั้นเป็นเรื่อง ที่ภาคภูมิมากที่สุด เพราะเขามองว่าสาว เอเชียนั้นมีความอดทนและดูแลสามีได้ ดี หากถ้าได้แต่งงานกันแล้ว เขาจะให้เกียรติภรรยาสุดๆ ปรึกษากันได้ คุยกันได้ทุกเรื่อง หนุ่มสวีเดน เป็นหนุ่มที่มี ความ คล้ายคลึงกับคนไทยมากที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องครอบครัวรักพวกพ้อง ดูแลญาติมิตร เป็นพวกที่รักภรรยาและห่วงใยครอบครัวของภรรยามากๆ หนุ่มฝรั่งเศสมีความโรแมนติก มีความรับผิดชอบ พิถีพิถันในการแต่งตัว มีรสนิยมสูง ชาตินิยม มั่นใจในตัวเองสูง ครอบครัวต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกเมื่อแต่งงานไปแล้ว หนุ่มฝรั่งเศสจะรักครอบครัวมากๆ ให้เกียรติภรรยา ไม่นิยมการมีภรรยาน้อย ไม่ออกนอกลู่นอกทาง และชอบพาไปอวดโฉม ออกหน้า ออกงานสังคมไม่ขาด เลยล่ะ ถ้าคบกับหนุ่ม ฝรั่งเศสอยู่ล่ะก็ สบายใจได้เลยค่ะ หนุ่มฝรั่งเศสน่ารัก และใจกว้างมากๆเลยล่ะคะ หาแฟนฝรั่งแบบไหน เลือกเอาตามใจชอบ

อย่างไรก็ดี การหาแฟนฝรั่งย่อมต้องมีความรักต่อกันเป็นส่วนประกอบสำคัญ เพื่อให้ชีวิตคู่นั้นมีความยั่งยืนต่อไปอย่างยาวนาน ควรมีความซื่อสัตย์ เข้าใจและความรักต่อกันนั้นสำคัญที่สุด

ท่านสามารถ หาแฟนฝรั่ง ระดับคุณภาพ วัยทำงาน ได้ที่พรีเมี่ยมเมทดอทคอมแห่งนี้

tongkup ชาย ดีครับ ผมโต้งครับ อยู่กระบี่ ไม่หล่อครับ อยากได้แฟนสักคน ที่จิงใจครับ ...
newvy30 หญิง อยากมีคนดูแลกันและกัน เป็นม้ายค่ะ ตัวเล็กๆไม่เรื่องมากเป็นคนง่ายๆ ไม่อยากเจอคนหลอกลวง เห็นแก่ตัว
kitsada38 ชาย คนธรรมดาที่อยากพบคนแบบเดียวกัน
munkmink หญิง  กิจกรรมเยอะ โลกส่วนตัวสูง ไม่มีจริตจก้าน ฮาๆ  ชอบแต่งหน้าแล้วลบ ออกนอกบ้านแบบไม่สวย ชอบทำงาน แต่ก็อยากเปิดใจคบใครสักคน ปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัว
cheriicake หญิง เค้าร่าเริง เฮฮา ติ๊งต๊อง อารมณ์ดีมากเกินไป ไม่ค่อยเรื่องมากตอนนี้กำลังเรียนป.โท อยู่ค่ะ เค้าติ๊งต๊องนิดๆ เฮฮาได้ ไม่ค่อยเรื่องมาก จริงใจ เข้ากับคนอื่นได้ง่ายยย ขี้อ้อน แต่ก็ขี้งอนนิสสนึง เค้ารักสัตว์...
chalee1212 ชาย เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่มีความจริงใจให้ 
poownut ชาย นิสัยร่าเริง เฮฮา ชอบทำอาหาร และเที่ยวธรรมชาติ เป็นคนพูดไม่เก่งจิงใจ
kamsalapao116 หญิง ไม่เคยเจอกับความรักที่จริงใจ...ผิดหวังในความรักรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่สุด
romeoaaron123 ชาย อยากมีใครสักคนที่คอยให้กำลังใจกันเข้าใจกัน นิสัยผม ก็คนเฮฮา โกรธงง่ายหายเร็ว ขี้เล่น ต้องการคนที่จริงใจ รักใครรักจริง///
ratiya_oat หญิง เป็นผู้หญิงเรียบๆเป็นคนง่ายๆสบายๆชอบท่องเที่ยวชอบทำอาหาร รักความสงบและธรรมชาติ และชอบการดูแลเอาใจใส่ อยากมีใครสักคนให้ดูแลเอาใจใส่ อยากมีใครสักคนที่ห่วงใยดูแลกัน
verte1012 หญิง ชอบหาของอร่อยทาน ทำอาหารทานเมื่อมีเวลา เดินทางท่องเที่ยวเมื่อได้วันหยุด แต่ก็ชอบอยู่บ้าน ไม่เที่ยวกลางคืน เป็นคนจริงจังกับการทำงาน ตรงต่อเวลา อยากมีคนรัก ที่จะได้ใช้เวลาด้วยกัน หลังเวลางานและวัน...
cha_jha หญิง เป็นคนเยอะค่ะ ง๊องแง๊งบ่อยด้วย แต่มีเหตุผลนะ ใช้เหตุผลคุยกันมากกว่า ถ้าทะเลาะกันต้องเคลียร์เลย
awee_warapa หญิง เป็นคนร่าเริง ตลก สนุกสนาน ภายนอกอาจดูแข็งแกร่ง เป็นหญิงเก่ง ดูแลตัวเองได้ แต้ก็อยากได้คนดีๆมาดูแลเอาใจใส่
adosnuj หญิง ยิ้มง่ายมนุษยสัมพันธ์ดีขี้อายมองโลกในแง่ดีพูดเก่งแต่ไม่ถึงกับไร้สาระถึงแม้จะไม่สวยแต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่และมีความจริงใจไม่มองหรือคิดถึงอดีตที่ผ่านมาเมื่อล้มก็ลุกขึ้นสู้ใหม่ไม่ท้อนี่แหละคือตัวตนที่แท้จร...
0935200279 หญิง ตลก หัวเราะทั้งวัน ยิ้มตลอด โมโหง่าย โกรธง่ายหายเน็ว คิดทลทวน รู้จักผิด อดทน พยายาม แปลก น่ารัก ติ๊งต๊อง สนุกสนาน ใจดี ใจบุญ รักสัตว์ เฮฮา ฃอบเสียงดนตรี การร้องเพลง ฟังเพลง เข้ากับคนง่าย พูดมากทั้งวัน...
Apisit339 ชาย ขอแค่เป็นคนดีซื่อสัตย์ ขยันช่วยกันทำมาหากินสวัสดีครับผมชื่อเล่นว่าหนูนะครับ ปัจจุบันนี้อยู่บางใหญ่นนทบุรีสถานภาพโสดครับ(เคยมีครอบครัวมาก่อน) อยากหาใครสักคนที่รักเราและที่สำคัญให้เรารักจริงใจกับเ...
Supranee4200 หญิง Confident, intelligent ,Ambitious ,Romance
1847non ชาย สบายๆรับได้ทุกอย่าง
tiw76266 ชาย อย่างมีแฟนที่จริงใจไม่หลอกลวง ผมเป็นคนรักใครแล้วรักจิงขอโอกาสให้ผมได้รักคน คนนั้นที่ไช่จะรักคนคนนั้นตลอดไปคับ
Nutty4343 หญิง เจ็บมากมาย จิตใจบอบช้ำมาแสนสาหัส อยากมีแค่เพื่อน เพื่อนที่จริงใจต่อกันเท่านั้นพอ
สมัครสมาชิกฟรี