ชาย หาแฟนฝรั่ง หญิง หญิง หาแฟนฝรั่ง ชาย ชาย หาแฟนฝรั่ง ชาย หญิง หาแฟนฝรั่ง หญิง

บริการหาแฟนฝรั่งฟรีสำหรับสมาชิกระดับ VIP ที่ พรีเมี่ยมเมท.คอม

ถ้าคุณอยู่ในประเทศไทยไม่ได้มีโอกาสพบฝรั่งมาก แต่คิดว่าต้องการหาแฟนฝรั่ง มีทางเลือกมากมายทางช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลที่ทางระบบเว็บไซต์พรีเมี่ยมเมท ต้องการ เพียงเท่านั้น คุณก็จะได้มีประวัติที่ต้องการออกมาให้เลือก

ชาวอเมริกา อังกฤษ เยอรมัน เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ พวกเค้าเป็นฝรั่งที่มีทัศนคติต่อผู้หญิงไทย ว่าเป็นคนว่านอนสอนง่าย เป็นได้ทั้งแม่บ้านและภรรยาที่ดีอ่อนโยนหญิงไทยที่หาแฟนฝรั่ง ส่วนใหญ่จึงไม่ผิดหวัง

หาแฟนฝรั่งเยอรมันเมืองเบียร์ ตรงไปตรงมา มีความ จริงใจ ไม่ชอบเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่มีความรอบคอบในการใช้เงินสูงมากๆ รู้จักใช้ รู้จักเก็บ มีการวางแผนชีวิตที่ดี ดังนั้นสาวๆก็ไม่ต้องห่วงเลย หนุ่ม เยอรมันนับถือศาสนาคริสต์ คาทอลิค แต่งแล้วมักจะไม่หย่า กฏหมายเค้าเข้มงวดมาก ดังนั้นหนุ่มเยอรมันจึงมีความรับผิดชอบมาก

หนุ่มสวิสเซอร์แลนด์ เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง สันโดษ ที่สำคัญเขามีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูงเช่นกัน หนุ่มอังกฤษ สุขุมนุ่มลึก ฟอร์มผู้ดี จริงจังกับชีวิตมากๆ หนุ่มอเมริกัน รักอิสระ หนุ่มอเมริกันมีนิสัยค่อนข้างหลากหลายตามเชื้อชาติของเขา ชอบปาร์ตี้ เปิดเผย พูดตรง เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี มีความรับผิดชอบสูง หนุ่มอเมริกันถือว่าการได้ภรรยาเป็นชาวเอเชียโดย เฉพาะสาวไทยนั้นเป็นเรื่อง ที่ภาคภูมิมากที่สุด เพราะเขามองว่าสาว เอเชียนั้นมีความอดทนและดูแลสามีได้ ดี หากถ้าได้แต่งงานกันแล้ว เขาจะให้เกียรติภรรยาสุดๆ ปรึกษากันได้ คุยกันได้ทุกเรื่อง หนุ่มสวีเดน เป็นหนุ่มที่มี ความ คล้ายคลึงกับคนไทยมากที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องครอบครัวรักพวกพ้อง ดูแลญาติมิตร เป็นพวกที่รักภรรยาและห่วงใยครอบครัวของภรรยามากๆ หนุ่มฝรั่งเศสมีความโรแมนติก มีความรับผิดชอบ พิถีพิถันในการแต่งตัว มีรสนิยมสูง ชาตินิยม มั่นใจในตัวเองสูง ครอบครัวต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกเมื่อแต่งงานไปแล้ว หนุ่มฝรั่งเศสจะรักครอบครัวมากๆ ให้เกียรติภรรยา ไม่นิยมการมีภรรยาน้อย ไม่ออกนอกลู่นอกทาง และชอบพาไปอวดโฉม ออกหน้า ออกงานสังคมไม่ขาด เลยล่ะ ถ้าคบกับหนุ่ม ฝรั่งเศสอยู่ล่ะก็ สบายใจได้เลยค่ะ หนุ่มฝรั่งเศสน่ารัก และใจกว้างมากๆเลยล่ะคะ หาแฟนฝรั่งแบบไหน เลือกเอาตามใจชอบ

อย่างไรก็ดี การหาแฟนฝรั่งย่อมต้องมีความรักต่อกันเป็นส่วนประกอบสำคัญ เพื่อให้ชีวิตคู่นั้นมีความยั่งยืนต่อไปอย่างยาวนาน ควรมีความซื่อสัตย์ เข้าใจและความรักต่อกันนั้นสำคัญที่สุด

ท่านสามารถ หาแฟนฝรั่ง ระดับคุณภาพ วัยทำงาน ได้ที่พรีเมี่ยมเมทดอทคอมแห่งนี้

vorawutnnj ชาย คนธรรมชอบใช้ชีวิดเรียบงายชอบการเดินทางทองเที่ยวทะเลดำน้ำ อยูกับธรรมชาติ ทำอะไรกินเอง  
supunnee001 หญิง เข้ากับคนได้ง่าย อารมดี
Napatnutty หญิง ไม่ใช่คนดีอะไรมากมาย แต่โตพอที่จะมองโลกอย่างเข้าใจ   ชีวิตผ่านเรื่องดีๆมาเยอะ แย่ๆก้อไม่น้อย รู้สึกอยากหยุดที่ใครสักคน หากมันยังไม่สายเกินไป..
trummysu หญิง อยากมีเพื่อนคุย ที่จริงใจไม่โกหก หลอกลวง มองหาคนที่จะเดินทางไปด้วยกันจับมือกันเดินไปตลอดชีวิต หวังว่าคงเข้าใจ  ไม่จริงใจไม่ต้องทักค่ะ
9876653322 หญิง จริงใจเชือมั่นในตัวเอง
jingjang หญิง เป็นคนร่าเริง ยิ้มง่าย ถ้าคบใครแล้วรักจริง ความรักต้องเข้าใจกัน และคุยกัน คร้า ชอบไปไหนก็ได้ที่ไปกับคนรัก เป็นคนลุยๆ เรียบร้อยบ้าง แล้วแต่คร้า
kan2525 หญิง ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ เป็นคนอารมณ์ดีค่ะ แต่ยิ้มยากนิดนึง มาคุยกันนะคะ
nut1743 ชาย ต้องการคนที่ดูแลกันได้ และใส่ใจกัน
Kritsana123 ชาย รีาเริง อารมย์ดี อยากเจอผู้หญิงที่จิงจัยและพรัอมจะใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป
TheoneParadox ชาย สวัสดีครับผมชื่อ เป็นหนึ่ง ดวงดี ผมต้องการหาคู่ แฟน คนรัก เพื่อที่จะอยู่กันไปตลอดชีวิต แต่ตอนนี้ถ้าใครสนใจทักผมมาได้น่ะครับ คุยกันไปเล่ยๆ แล้วค่อยนัดเจอกัน ไปเที่ยว กินข้าว ดูหนัง แบบคนเป็นแฟนกัน
kunn_sj ชาย ร่าเริง ยิ้มเก่ง ชอบท่องเที่ยว
KUMPIPAR ชาย ผมเป็นคนง่ายๆ แต่ขี้อายไม่คอยกล้าแสดงออก มีใจร้อนบ้าง ชอบสร้างของเพื่อความสุขสบายของครอบครัว เป็นคนจริงใจ ถ้ารักใครแล้วจะรักมาก ไม่ชอบโกหก เป็นคนพูดตรง 
polkapolkadot หญิง เป็นผู้หญิงพูดมาก ขี้บ่นนิดๆ
namzaza5723 หญิง นิสัยจริงจังกับงานจนลืมไปว่า อยู่คนเดียวมันเหงาเกินไปบนโลกใบนี้
mcdonut หญิง ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนนะค่ะ นิสัยส่วนตัวเป็นยังไงมาทำความรู้จักกันได้เลยค่ะ
nongnooknuy หญิง ร่าเริง เข้าใจกันและกันเคารพ ทั้ง2ฝ่าย
amilicullen หญิง เป็นคนไม่สวยแต่รับรองว่า เป็นคนใจดี และจริงใจ ใจเย็น รักการท่องเที่ยว
SayAnyThing หญิง ก็ว่ากันไปตามเรื่องตามราว
kaija1975 หญิง ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากมาย เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ซีเรียส ถ้ามีเวลาว่างก็ชอบไปเที่ยวทะเล หรือไม่ก็ดูหนังฟังเพลง อาจจะชอบโรแมนติกนิดๆ ถ้ามีเวลาคุยกันได้นะคะ
sunday20 หญิง สวัสดีค่ะ... สบายๆถูกใจก็คบกันไป จะไม่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีอะไรทำ อิอิ
สมัครสมาชิกฟรี