ชาย นัดเดท หญิง หญิง นัดเดท ชาย ชาย นัดเดท ชาย หญิง นัดเดท หญิง

นัดเดท กับคนรู้ใจ คนหนุ่มสาว วัยทำงานจากทั่วโลกได้ที่ PremiumMate.com

นัดเดท ครั้งแรกของฉัน มีความคาดหวังแบบไม่คาดหวังสูงจนเกร็ง เครียด นั้นหมายความว่าให้ผ่านไปได้อย่างสบายๆ เป็นตัวของตัวเองโดยผ่านการไตร่ตรองให้ถูกกาละเทศะและ มีความรู้สึกดีต่อกัน ได้เรียนรู้คนที่เรารู้สึกแบบพิเศษด้วย ฟังดูคอนเซปท์นี้อาจดูยากแต่เรามาดูกันว่าทำได้หรือไม่กับการนัดเดท ที่แสนสำคัญครั้งนี้ให้มีความน่าประทับใจเพราะมีผลต่อความสัมพันธ์ที่ยืนยาวต่อไปในอนาคต

เรื่องแรกนั้นแน่นอน เสื้อผ้าหน้า ผม ฉันหยิบเสื้อผ้ามาสามชุด ชุดแรกเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ แน่นอนรองเท้าเปิดหลัง ส้นเตี้ย แบบแนวเซ็กซี่สื่อความเป็นผู้หญิงคือสิ่งที่คู่กัน เหมาะกับสถานที่นัดเดทที่คุณอาจจะต้องลุย เช่นขึ้นรถ ลงเรือ ไม่ต้องห่วงกังวล ชุดที่สองเป็นชุดกระโปรงแนวหวาน สั้นเหนือเข่าเล็กน้อย กับรองเท้าสีหวานสไตล์ไหนก็ได้ ส้นไม่ควรสูงเกินไปจนควบคุมการเดินใน สถานะต่างๆ ไม่ได้ ใครจะรูว่าคุณอาจจะต้องไปเดินบนพื้นที่ไม่เรียบ ดังนั้นคุณควรเลือกรองเท้าที่ไม่ทำให้คุณหน้าแตก จากการหกล้มและเท้าแพลง จนทำให้บรรยากาศดีๆวันนั้นหมดไปได้อย่างน่าเสียดาย

ชุดที่สามเป็น ชุดผ้าไหมแนวแฟชั่น ดูดีเหมาะกับสถานที่ประเภทโรงแรมหรือร้านอาหารหรู ฉันนึกถึงรองเท้าส้นสองนิ้วสีครีมแต่งลายลูกไม้ เรียบหรูดูดี ชุดที่สี่เป็นชุดแนวลำลอง ลายดอกไม้สดใส ร่าเริงผ้าฝ้ายใส่เย็นๆ สบายมั่นใจในตัวเอง กับรองเท้า สีสว่างๆ เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกสดใสตาม ก็เป็นชุดที่ดีนะ

แต่งหน้าทาปาก เพื่อให้มีสีสัน สดใส ควรแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติเพื่อแสดงถึงความเปิดเผย ไม่แต่งจนหนาเตอะ เหมือนจะปกปิดความเป็นตัวเองเพราะการนัดเดท ครั้งนี้เป็นการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และแสดงความจริงใจทีดีต่อกัน ทรงผม ถ้าปล่อยยาวควรหวีให้เรียบร้อย ผมเป็นเงาทิ้งตัวสวย ระวังเวลาลมพัดแรงๆ เช่นทานข้าวริมทะเลผมอาจจะกระเซิงได้ดังนั้น ผมปล่อยยาวทิ้งดูเซ็กซี่แบบนี้ควรเป็นร้านอาหารในเมืองหรือตามโรงแรมหรู

ดูสถานที่และเวลาในการนัดเดทให้แน่นอน ว่านัดที่สถานที่ไหน เวลา ไม่ควรให้เกิดความผิดพลาดได้ เพราะถ้าไปผิดที่ผิดเวลา คู่เดทเขาจะรู้สึกว่าเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเดทครั้งนี้เลย

ท่านสามารถ นัดเดท ระดับคุณภาพ วัยทำงาน ได้ที่พรีเมี่ยมเมทดอทคอมแห่งนี้

oumoum หญิง เป็นคนคุยสนุกสนานเฮฮา ติดตลกหน่อย และเป็นคนจริงใจ ไม่ชอบคนพูดโกหกมากกกกกกก พูดตรงๆเลยว่าโครตเกลียด และไม่ชอบคนเจ้าชู้ เพราะคนเจ้าชู้จะทำให้ชีวิตคู่เราพัง แต่ยังไงก็อยากได้เพื่อนคุยไว้แก้เหงาบ้างไรบ้...
bankzaahaa ชาย ผมชื่อแบงค์นะครับ โสดมา 2 ปี แล้วครับ เป็นคนใช้ชีวิตง่ายๆ เรียบๆ มีโลกส่วนตัวนิดๆ แต่ไม่ดูลึกลับครับ ยังไงทักทายกันได้ครับ 
iamguitarsamuri ชาย ไม่หล่อกำลังหาคู่ชีวิตที่พร้อมจะเดินไปด้วยกันร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปจนแก่ชรา
TodrawCloser ชาย คุยจริงจัง และรักจริง ถ้าผมจะตกหลุมรักใครซักคน ก็ขอเป็นที่จิตใจข้างใน ไม่ใช่ที่หน้าตา คุยกันก่อนจะดีกว่า
tapuri ชาย เป็นคนเฮฮา ตลก ชอบกิน ชอบเล่นดนตรี
ratchaphon1983 ชาย ถ้ามีคนอยู่ข้างกาย คงจะไม่มาแชทนั่งมองหน้าจออยู่แบบนี้
itaojomza ชาย เป็นคนเรียบง่าย สบายๆ ชอบออกกำลังกาย เล่นดนตรี
aom9_90 หญิง ลองคุยกันนะคะ...................................................................................................
dapim ชาย เป็นคนขี้เล่นรักใครแล้วรักจิงเป็นคนชอบสนุกไม่ชอบผู้ชายขี้บ่นไม่ชอบผู้ชายนอกใจชอบหมดผู้ชายหรือเกย์ถ้าเป็นเนื้อคู่เรา
goojiw11 ชาย ใครว่างๆอยู่มาคุยกันได้นะครับ คุยได้ทุกเรื่องนะ ^^
rescue203 ชาย เป็นคนล่าสนุกสนานรักครอลครัวและชอบทำบุญเวลาว้่งชอบไปอ้านหนังสือที่ทะเลเป็นคนชอบทะเลมากๆ
nungruthi หญิง หาคนช่วยเติมความฝันของฉัน ฝันของฉันคือทำให้คนในครอบครัวมีความสุข ฉันอาจจะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่อยากให้มองที่ใจกันนะคะ แล้วบ้างสิ่งที่ฉันรักมากที่สุดในโลกที่ทิ้งไม่ได้
kokomizaa ชาย หาเพื่อนคุยครับผม เป็นคนอารมดี อยากมีเพื่อนอารมดีมาคุยกันคราบบบบบบบ ตอนนี้ทำงานเป็นช่างที่พัทยา ใครว่างๆก็แวะมาทักทายกันได้ครับ เพื่อได้พาเที่ยวพัทยาแบบฮาๆ
netsai หญิง เป็นคนร่าเริง  คุยเก่ง ชอบธรรมชาติ รักสัตว์  ชอบอ่านหนังสือ  รักความก้าวหน้า ทำงานด้านสาธารณสุข  จึงค่อนข้างมีความใจเย็น  นิสัยส่วนตัวค่อนข้างขี้อ้อน  เอาใจเก่ง รักครอบคร...
a2511a ชาย ก็ไม่มีอะไรจะอธิบาย ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยพูด มีเหตุผล รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น แต่สิ่งที่ไม่ชอบมากที่สุดคือ การเอาเปรียบคนอื่น และการยกตน ข่มท่าน
sataporn951 ชาย ง่ายๆๆๆยังไงก็ได้
thanapron หญิง โสด อยากทำความรู้จักคนที่เจ้ามาเคียงคู่และอยู่ด้วยกันตลอดไป เดินกุมมือกันไป
kai797 หญิง ขีวิตง่ายถ้าตั้งโจทย์ง่าย ฉันไม่ต้องการชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ฉันต้องการความสุขในชีวิต
tonek ชาย ขอแค่โอกาศได้เรียนรู้อย่ามองคนแค่ภายนอกให้มองที่จิตใจ สร้างความเข้าใจให้กัน
meenly หญิง เป็นคนค่อนข้างสบายๆไม่อะไรมาก แต่เรื่องความรักค่อนข้างจริงจัง อยู่ในโหมดรักเดียวใจเดียวค่ะ
สมัครสมาชิกฟรี