ชาย นัดเดท หญิง หญิง นัดเดท ชาย ชาย นัดเดท ชาย หญิง นัดเดท หญิง

นัดเดท กับคนรู้ใจ คนหนุ่มสาว วัยทำงานจากทั่วโลกได้ที่ PremiumMate.com

นัดเดท ครั้งแรกของฉัน มีความคาดหวังแบบไม่คาดหวังสูงจนเกร็ง เครียด นั้นหมายความว่าให้ผ่านไปได้อย่างสบายๆ เป็นตัวของตัวเองโดยผ่านการไตร่ตรองให้ถูกกาละเทศะและ มีความรู้สึกดีต่อกัน ได้เรียนรู้คนที่เรารู้สึกแบบพิเศษด้วย ฟังดูคอนเซปท์นี้อาจดูยากแต่เรามาดูกันว่าทำได้หรือไม่กับการนัดเดท ที่แสนสำคัญครั้งนี้ให้มีความน่าประทับใจเพราะมีผลต่อความสัมพันธ์ที่ยืนยาวต่อไปในอนาคต

เรื่องแรกนั้นแน่นอน เสื้อผ้าหน้า ผม ฉันหยิบเสื้อผ้ามาสามชุด ชุดแรกเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ แน่นอนรองเท้าเปิดหลัง ส้นเตี้ย แบบแนวเซ็กซี่สื่อความเป็นผู้หญิงคือสิ่งที่คู่กัน เหมาะกับสถานที่นัดเดทที่คุณอาจจะต้องลุย เช่นขึ้นรถ ลงเรือ ไม่ต้องห่วงกังวล ชุดที่สองเป็นชุดกระโปรงแนวหวาน สั้นเหนือเข่าเล็กน้อย กับรองเท้าสีหวานสไตล์ไหนก็ได้ ส้นไม่ควรสูงเกินไปจนควบคุมการเดินใน สถานะต่างๆ ไม่ได้ ใครจะรูว่าคุณอาจจะต้องไปเดินบนพื้นที่ไม่เรียบ ดังนั้นคุณควรเลือกรองเท้าที่ไม่ทำให้คุณหน้าแตก จากการหกล้มและเท้าแพลง จนทำให้บรรยากาศดีๆวันนั้นหมดไปได้อย่างน่าเสียดาย

ชุดที่สามเป็น ชุดผ้าไหมแนวแฟชั่น ดูดีเหมาะกับสถานที่ประเภทโรงแรมหรือร้านอาหารหรู ฉันนึกถึงรองเท้าส้นสองนิ้วสีครีมแต่งลายลูกไม้ เรียบหรูดูดี ชุดที่สี่เป็นชุดแนวลำลอง ลายดอกไม้สดใส ร่าเริงผ้าฝ้ายใส่เย็นๆ สบายมั่นใจในตัวเอง กับรองเท้า สีสว่างๆ เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกสดใสตาม ก็เป็นชุดที่ดีนะ

แต่งหน้าทาปาก เพื่อให้มีสีสัน สดใส ควรแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติเพื่อแสดงถึงความเปิดเผย ไม่แต่งจนหนาเตอะ เหมือนจะปกปิดความเป็นตัวเองเพราะการนัดเดท ครั้งนี้เป็นการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และแสดงความจริงใจทีดีต่อกัน ทรงผม ถ้าปล่อยยาวควรหวีให้เรียบร้อย ผมเป็นเงาทิ้งตัวสวย ระวังเวลาลมพัดแรงๆ เช่นทานข้าวริมทะเลผมอาจจะกระเซิงได้ดังนั้น ผมปล่อยยาวทิ้งดูเซ็กซี่แบบนี้ควรเป็นร้านอาหารในเมืองหรือตามโรงแรมหรู

ดูสถานที่และเวลาในการนัดเดทให้แน่นอน ว่านัดที่สถานที่ไหน เวลา ไม่ควรให้เกิดความผิดพลาดได้ เพราะถ้าไปผิดที่ผิดเวลา คู่เดทเขาจะรู้สึกว่าเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเดทครั้งนี้เลย

ท่านสามารถ นัดเดท ระดับคุณภาพ วัยทำงาน ได้ที่พรีเมี่ยมเมทดอทคอมแห่งนี้

vorawutnnj ชาย คนธรรมชอบใช้ชีวิดเรียบงายชอบการเดินทางทองเที่ยวทะเลดำน้ำ อยูกับธรรมชาติ ทำอะไรกินเอง  
supunnee001 หญิง เข้ากับคนได้ง่าย อารมดี
Napatnutty หญิง ไม่ใช่คนดีอะไรมากมาย แต่โตพอที่จะมองโลกอย่างเข้าใจ   ชีวิตผ่านเรื่องดีๆมาเยอะ แย่ๆก้อไม่น้อย รู้สึกอยากหยุดที่ใครสักคน หากมันยังไม่สายเกินไป..
trummysu หญิง อยากมีเพื่อนคุย ที่จริงใจไม่โกหก หลอกลวง มองหาคนที่จะเดินทางไปด้วยกันจับมือกันเดินไปตลอดชีวิต หวังว่าคงเข้าใจ  ไม่จริงใจไม่ต้องทักค่ะ
9876653322 หญิง จริงใจเชือมั่นในตัวเอง
jingjang หญิง เป็นคนร่าเริง ยิ้มง่าย ถ้าคบใครแล้วรักจริง ความรักต้องเข้าใจกัน และคุยกัน คร้า ชอบไปไหนก็ได้ที่ไปกับคนรัก เป็นคนลุยๆ เรียบร้อยบ้าง แล้วแต่คร้า
kan2525 หญิง ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ เป็นคนอารมณ์ดีค่ะ แต่ยิ้มยากนิดนึง มาคุยกันนะคะ
nut1743 ชาย ต้องการคนที่ดูแลกันได้ และใส่ใจกัน
Kritsana123 ชาย รีาเริง อารมย์ดี อยากเจอผู้หญิงที่จิงจัยและพรัอมจะใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป
TheoneParadox ชาย สวัสดีครับผมชื่อ เป็นหนึ่ง ดวงดี ผมต้องการหาคู่ แฟน คนรัก เพื่อที่จะอยู่กันไปตลอดชีวิต แต่ตอนนี้ถ้าใครสนใจทักผมมาได้น่ะครับ คุยกันไปเล่ยๆ แล้วค่อยนัดเจอกัน ไปเที่ยว กินข้าว ดูหนัง แบบคนเป็นแฟนกัน
kunn_sj ชาย ร่าเริง ยิ้มเก่ง ชอบท่องเที่ยว
KUMPIPAR ชาย ผมเป็นคนง่ายๆ แต่ขี้อายไม่คอยกล้าแสดงออก มีใจร้อนบ้าง ชอบสร้างของเพื่อความสุขสบายของครอบครัว เป็นคนจริงใจ ถ้ารักใครแล้วจะรักมาก ไม่ชอบโกหก เป็นคนพูดตรง 
polkapolkadot หญิง เป็นผู้หญิงพูดมาก ขี้บ่นนิดๆ
namzaza5723 หญิง นิสัยจริงจังกับงานจนลืมไปว่า อยู่คนเดียวมันเหงาเกินไปบนโลกใบนี้
mcdonut หญิง ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนนะค่ะ นิสัยส่วนตัวเป็นยังไงมาทำความรู้จักกันได้เลยค่ะ
nongnooknuy หญิง ร่าเริง เข้าใจกันและกันเคารพ ทั้ง2ฝ่าย
amilicullen หญิง เป็นคนไม่สวยแต่รับรองว่า เป็นคนใจดี และจริงใจ ใจเย็น รักการท่องเที่ยว
SayAnyThing หญิง ก็ว่ากันไปตามเรื่องตามราว
kaija1975 หญิง ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากมาย เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ซีเรียส ถ้ามีเวลาว่างก็ชอบไปเที่ยวทะเล หรือไม่ก็ดูหนังฟังเพลง อาจจะชอบโรแมนติกนิดๆ ถ้ามีเวลาคุยกันได้นะคะ
sunday20 หญิง สวัสดีค่ะ... สบายๆถูกใจก็คบกันไป จะไม่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีอะไรทำ อิอิ
สมัครสมาชิกฟรี