ชาย นัดเดท หญิง หญิง นัดเดท ชาย ชาย นัดเดท ชาย หญิง นัดเดท หญิง

นัดเดท กับคนรู้ใจ คนหนุ่มสาว วัยทำงานจากทั่วโลกได้ที่ PremiumMate.com

นัดเดท ครั้งแรกของฉัน มีความคาดหวังแบบไม่คาดหวังสูงจนเกร็ง เครียด นั้นหมายความว่าให้ผ่านไปได้อย่างสบายๆ เป็นตัวของตัวเองโดยผ่านการไตร่ตรองให้ถูกกาละเทศะและ มีความรู้สึกดีต่อกัน ได้เรียนรู้คนที่เรารู้สึกแบบพิเศษด้วย ฟังดูคอนเซปท์นี้อาจดูยากแต่เรามาดูกันว่าทำได้หรือไม่กับการนัดเดท ที่แสนสำคัญครั้งนี้ให้มีความน่าประทับใจเพราะมีผลต่อความสัมพันธ์ที่ยืนยาวต่อไปในอนาคต

เรื่องแรกนั้นแน่นอน เสื้อผ้าหน้า ผม ฉันหยิบเสื้อผ้ามาสามชุด ชุดแรกเป็นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ แน่นอนรองเท้าเปิดหลัง ส้นเตี้ย แบบแนวเซ็กซี่สื่อความเป็นผู้หญิงคือสิ่งที่คู่กัน เหมาะกับสถานที่นัดเดทที่คุณอาจจะต้องลุย เช่นขึ้นรถ ลงเรือ ไม่ต้องห่วงกังวล ชุดที่สองเป็นชุดกระโปรงแนวหวาน สั้นเหนือเข่าเล็กน้อย กับรองเท้าสีหวานสไตล์ไหนก็ได้ ส้นไม่ควรสูงเกินไปจนควบคุมการเดินใน สถานะต่างๆ ไม่ได้ ใครจะรูว่าคุณอาจจะต้องไปเดินบนพื้นที่ไม่เรียบ ดังนั้นคุณควรเลือกรองเท้าที่ไม่ทำให้คุณหน้าแตก จากการหกล้มและเท้าแพลง จนทำให้บรรยากาศดีๆวันนั้นหมดไปได้อย่างน่าเสียดาย

ชุดที่สามเป็น ชุดผ้าไหมแนวแฟชั่น ดูดีเหมาะกับสถานที่ประเภทโรงแรมหรือร้านอาหารหรู ฉันนึกถึงรองเท้าส้นสองนิ้วสีครีมแต่งลายลูกไม้ เรียบหรูดูดี ชุดที่สี่เป็นชุดแนวลำลอง ลายดอกไม้สดใส ร่าเริงผ้าฝ้ายใส่เย็นๆ สบายมั่นใจในตัวเอง กับรองเท้า สีสว่างๆ เพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกสดใสตาม ก็เป็นชุดที่ดีนะ

แต่งหน้าทาปาก เพื่อให้มีสีสัน สดใส ควรแต่งให้ดูเป็นธรรมชาติเพื่อแสดงถึงความเปิดเผย ไม่แต่งจนหนาเตอะ เหมือนจะปกปิดความเป็นตัวเองเพราะการนัดเดท ครั้งนี้เป็นการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และแสดงความจริงใจทีดีต่อกัน ทรงผม ถ้าปล่อยยาวควรหวีให้เรียบร้อย ผมเป็นเงาทิ้งตัวสวย ระวังเวลาลมพัดแรงๆ เช่นทานข้าวริมทะเลผมอาจจะกระเซิงได้ดังนั้น ผมปล่อยยาวทิ้งดูเซ็กซี่แบบนี้ควรเป็นร้านอาหารในเมืองหรือตามโรงแรมหรู

ดูสถานที่และเวลาในการนัดเดทให้แน่นอน ว่านัดที่สถานที่ไหน เวลา ไม่ควรให้เกิดความผิดพลาดได้ เพราะถ้าไปผิดที่ผิดเวลา คู่เดทเขาจะรู้สึกว่าเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเดทครั้งนี้เลย

ท่านสามารถ นัดเดท ระดับคุณภาพ วัยทำงาน ได้ที่พรีเมี่ยมเมทดอทคอมแห่งนี้

tongkup ชาย ดีครับ ผมโต้งครับ อยู่กระบี่ ไม่หล่อครับ อยากได้แฟนสักคน ที่จิงใจครับ ...
newvy30 หญิง อยากมีคนดูแลกันและกัน เป็นม้ายค่ะ ตัวเล็กๆไม่เรื่องมากเป็นคนง่ายๆ ไม่อยากเจอคนหลอกลวง เห็นแก่ตัว
kitsada38 ชาย คนธรรมดาที่อยากพบคนแบบเดียวกัน
munkmink หญิง  กิจกรรมเยอะ โลกส่วนตัวสูง ไม่มีจริตจก้าน ฮาๆ  ชอบแต่งหน้าแล้วลบ ออกนอกบ้านแบบไม่สวย ชอบทำงาน แต่ก็อยากเปิดใจคบใครสักคน ปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัว
cheriicake หญิง เค้าร่าเริง เฮฮา ติ๊งต๊อง อารมณ์ดีมากเกินไป ไม่ค่อยเรื่องมากตอนนี้กำลังเรียนป.โท อยู่ค่ะ เค้าติ๊งต๊องนิดๆ เฮฮาได้ ไม่ค่อยเรื่องมาก จริงใจ เข้ากับคนอื่นได้ง่ายยย ขี้อ้อน แต่ก็ขี้งอนนิสสนึง เค้ารักสัตว์...
chalee1212 ชาย เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่มีความจริงใจให้ 
poownut ชาย นิสัยร่าเริง เฮฮา ชอบทำอาหาร และเที่ยวธรรมชาติ เป็นคนพูดไม่เก่งจิงใจ
kamsalapao116 หญิง ไม่เคยเจอกับความรักที่จริงใจ...ผิดหวังในความรักรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่สุด
romeoaaron123 ชาย อยากมีใครสักคนที่คอยให้กำลังใจกันเข้าใจกัน นิสัยผม ก็คนเฮฮา โกรธงง่ายหายเร็ว ขี้เล่น ต้องการคนที่จริงใจ รักใครรักจริง///
ratiya_oat หญิง เป็นผู้หญิงเรียบๆเป็นคนง่ายๆสบายๆชอบท่องเที่ยวชอบทำอาหาร รักความสงบและธรรมชาติ และชอบการดูแลเอาใจใส่ อยากมีใครสักคนให้ดูแลเอาใจใส่ อยากมีใครสักคนที่ห่วงใยดูแลกัน
verte1012 หญิง ชอบหาของอร่อยทาน ทำอาหารทานเมื่อมีเวลา เดินทางท่องเที่ยวเมื่อได้วันหยุด แต่ก็ชอบอยู่บ้าน ไม่เที่ยวกลางคืน เป็นคนจริงจังกับการทำงาน ตรงต่อเวลา อยากมีคนรัก ที่จะได้ใช้เวลาด้วยกัน หลังเวลางานและวัน...
cha_jha หญิง เป็นคนเยอะค่ะ ง๊องแง๊งบ่อยด้วย แต่มีเหตุผลนะ ใช้เหตุผลคุยกันมากกว่า ถ้าทะเลาะกันต้องเคลียร์เลย
awee_warapa หญิง เป็นคนร่าเริง ตลก สนุกสนาน ภายนอกอาจดูแข็งแกร่ง เป็นหญิงเก่ง ดูแลตัวเองได้ แต้ก็อยากได้คนดีๆมาดูแลเอาใจใส่
adosnuj หญิง ยิ้มง่ายมนุษยสัมพันธ์ดีขี้อายมองโลกในแง่ดีพูดเก่งแต่ไม่ถึงกับไร้สาระถึงแม้จะไม่สวยแต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่และมีความจริงใจไม่มองหรือคิดถึงอดีตที่ผ่านมาเมื่อล้มก็ลุกขึ้นสู้ใหม่ไม่ท้อนี่แหละคือตัวตนที่แท้จร...
0935200279 หญิง ตลก หัวเราะทั้งวัน ยิ้มตลอด โมโหง่าย โกรธง่ายหายเน็ว คิดทลทวน รู้จักผิด อดทน พยายาม แปลก น่ารัก ติ๊งต๊อง สนุกสนาน ใจดี ใจบุญ รักสัตว์ เฮฮา ฃอบเสียงดนตรี การร้องเพลง ฟังเพลง เข้ากับคนง่าย พูดมากทั้งวัน...
Apisit339 ชาย ขอแค่เป็นคนดีซื่อสัตย์ ขยันช่วยกันทำมาหากินสวัสดีครับผมชื่อเล่นว่าหนูนะครับ ปัจจุบันนี้อยู่บางใหญ่นนทบุรีสถานภาพโสดครับ(เคยมีครอบครัวมาก่อน) อยากหาใครสักคนที่รักเราและที่สำคัญให้เรารักจริงใจกับเ...
Supranee4200 หญิง Confident, intelligent ,Ambitious ,Romance
1847non ชาย สบายๆรับได้ทุกอย่าง
tiw76266 ชาย อย่างมีแฟนที่จริงใจไม่หลอกลวง ผมเป็นคนรักใครแล้วรักจิงขอโอกาสให้ผมได้รักคน คนนั้นที่ไช่จะรักคนคนนั้นตลอดไปคับ
Nutty4343 หญิง เจ็บมากมาย จิตใจบอบช้ำมาแสนสาหัส อยากมีแค่เพื่อน เพื่อนที่จริงใจต่อกันเท่านั้นพอ
สมัครสมาชิกฟรี