ชาย มองหา หญิง หญิง มองหา ชาย ชาย มองหา ชาย หญิง มองหา หญิง

หาคู่ต่างชาติ ทำความรู้จักและสร้างมิตรภาพกับเพื่อนชาวต่างชาติ และค้นหาคนรักชาวต่างชาติ กับ PremiumMate.com

การหาคู่ชาวต่างชาติ เป็นเรื่องของทัศนคติ และรสนิยมส่วนตัว เราหาคู่ชาวต่างชาติ ก็เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของตัวเอง ทั้งความต้องการภายในหัวใจ ที่เรียกร้องจะมีความรัก และความต้องการภายนอก ในเรื่องรูปร่างหน้าตา จนถึงความต้องการในเรื่องวัตถุ เงินทอง

การหาคู่ชาวต่างชาติ ไม่ได้มีเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ในประเทศอื่นๆ ก็มีการหาคู่ชาวต่างชาติเช่นกัน การหาคู่ชาวต่างชาติ เกิดขึ้นอย่างเป็นเรื่องเป็นราวทั่วโลก เช่น คนไทยหาคู่ชาวอเมริกัน คนอเมริกันหาคู่ชาวญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นหาคู่ชาวเกาหลี คนเกาหลีหาคู่ชาวไทย

คนที่หาคู่ชาวต่างชาติ อาจเกิดจากสภาพแวดล้อมรอบตัว เช่น เห็นความเจริญทางด้านเทคโนโลยี ในประเทศอื่น จึงอยากใช้ชีวิตคู่กับคนในประเทศนั้น หรือคนที่หาคู่ชาวต่างชาติบางคน เห็นรูปร่างหน้างตาของคนในประเทศเดียวกัน จนชิน เลยไม่รู้สึกชอบ แต่ไปชอบคนในบางประเทศอื่นๆ ที่มีโครงสร้าง รายละเอียดรูปร่างหน้าตา แตกต่างจากตัวเอง

ในประเทศไทย มีหญิงไทย ที่หาคู่ชาวต่างชาติ และจดทะเบียนสมรสกันกว่า 20,000 คู่ (ข้อมูลจากงานวิจัยของ สศช. ปี 2546)

torrrorr ชาย เป็นคนง่ายๆ ไม่หรูหรา ฟุ่มเฟือย
morlengbozo57 หญิง เป็นคนไม่ค่อยพูด ชอบสันโดษไม่ชอบคนเยอะ รักสัตว์ ชอบการเเต่งตัวสวยๆเเต่ไม่ฟุ่มเฟือยไม่ชอบใช้ของเเพง จริงจังกับการเรียนเป็นมิตรไม่โกหก พูดเเต่ความจริงรับได้ก็รับรับไม่ได้ก็ไม่เป็นไรไม่ว่ากัน อยากมี...
ka_tao หญิง เป็นคนจริงใจ ซื่อสัตย์ คบใครสักคนก็คบแค่คนเดียว เป็นคนที่ใช่หรือไม่ใช่ก็ดูกันต่อไป ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์รักแท้ ไม่ชอบการที่จะคุยเรื่องเซ็ก เป็นคนหัวโบราณเข้าตามตรอกออกตามประตู
som1011 หญิง นิสัยส่วนตัว พูดเก่ง พูดเพราะ ชอบทำบุญ ชอบเล่นกีฬา รักสัตว์ค่ะ ปัจจุบันเปิดร้านขายเสื้อผ้า(เล็กๆ)ในตัวเมืองอุดรธานี งานอดิเรกชอบเย็บปักถักร้อย ทำเสื้อแฮนเมคขาย รับงานอดิเรกรับงานอีเว้นเป็นpg/pc/ba/...
oily14 ชาย เป็นคนอบอุ่น เข้าใจง่าย ไม่เรื่องมาก ขอเป็นคนที่ใช่เป็นพอ เหงาเศร้า ทุกข์คุยกันได้ไหมครับ  เข้าใจกันเสมอๆครับ มีอะไรบอกกันตรงๆ เป็นผู้ใหญ่รับฟังวึ่งกันและกัน และจิตใจดี ถึงห่างกันก็อบอุ่น
wilasineezata หญิง อยากจะเจอใครสักคน ที่พร้อมดูแลเรา พร้อมจะสร้างครอบครัวด้วยกัน  สามารถปกป้องดูแลเราได้ 
bonniejny หญิง หาคนคุยที่เข้ากันได้ค่ะ ชอบไปเที่ยวที่ใหม่ๆ คุยเก่ง อารมณ์ดีเอาใจใส่เรื่องรายละเอียด ใครดีมาดีตอบ มีน้ำใจ รักความเป็นส่วนตัวในเวลาที่ต้องการความสงบ ชอบอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟิตเนส ฟิวขาดยาก  โกรธคนย...
dow_PTT หญิง อยากมีใครสักคนที่จะคบกันจิงๆๆๆ ห่วงใย ใส่ใจกัน ดูแลกันค่ะ
bat278 ชาย ชื่อบาสครับ เป็นรับออกสาวนิดๆ อายุ 23/163/50 หาแฟนรุกนิสัยดี วัยผู้ใหญ่/วัยทำงานครับ  นิสัยส่วนตัว น่ารัก ร่าเริง เอาใจเก่ง  ข้อเสีย ขี้หึง ชอบน้อยใจ คิดมาก ต้องการคนรักมาสร้างอนาคต...
tongkup ชาย ดีครับ ผมโต้งครับ อยู่กระบี่ ไม่หล่อครับ อยากได้แฟนสักคน ที่จิงใจครับ ...
newvy30 หญิง อยากมีคนดูแลกันและกัน เป็นม้ายค่ะ ตัวเล็กๆไม่เรื่องมากเป็นคนง่ายๆ ไม่อยากเจอคนหลอกลวง เห็นแก่ตัว
kitsada38 ชาย คนธรรมดาที่อยากพบคนแบบเดียวกัน
munkmink หญิง  กิจกรรมเยอะ โลกส่วนตัวสูง ไม่มีจริตจก้าน ฮาๆ  ชอบแต่งหน้าแล้วลบ ออกนอกบ้านแบบไม่สวย ชอบทำงาน แต่ก็อยากเปิดใจคบใครสักคน ปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัว
kim789 ชาย จริงใจ ซื่อสัตย์ ไม่ค่อยคุยมาก 
wichitsak ชาย หาเพื่อนคุยที่จริงใจ 
cheriicake หญิง เค้าร่าเริง เฮฮา ติ๊งต๊อง อารมณ์ดีมากเกินไป ไม่ค่อยเรื่องมากตอนนี้กำลังเรียนป.โท อยู่ค่ะ เค้าติ๊งต๊องนิดๆ เฮฮาได้ ไม่ค่อยเรื่องมาก จริงใจ เข้ากับคนอื่นได้ง่ายยย ขี้อ้อน แต่ก็ขี้งอนนิสสนึง เค้ารักสัตว์...
chalee1212 ชาย เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่มีความจริงใจให้ 
poownut ชาย นิสัยร่าเริง เฮฮา ชอบทำอาหาร และเที่ยวธรรมชาติ เป็นคนพูดไม่เก่งจิงใจ
kamsalapao116 หญิง ไม่เคยเจอกับความรักที่จริงใจ...ผิดหวังในความรักรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่สุด
romeoaaron123 ชาย อยากมีใครสักคนที่คอยให้กำลังใจกันเข้าใจกัน นิสัยผม ก็คนเฮฮา โกรธงง่ายหายเร็ว ขี้เล่น ต้องการคนที่จริงใจ รักใครรักจริง///
สมัครสมาชิกฟรี