ชาย มองหา หญิง หญิง มองหา ชาย ชาย มองหา ชาย หญิง มองหา หญิง

หาคู่ต่างชาติ ทำความรู้จักและสร้างมิตรภาพกับเพื่อนชาวต่างชาติ และค้นหาคนรักชาวต่างชาติ กับ PremiumMate.com

การหาคู่ชาวต่างชาติ เป็นเรื่องของทัศนคติ และรสนิยมส่วนตัว เราหาคู่ชาวต่างชาติ ก็เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของตัวเอง ทั้งความต้องการภายในหัวใจ ที่เรียกร้องจะมีความรัก และความต้องการภายนอก ในเรื่องรูปร่างหน้าตา จนถึงความต้องการในเรื่องวัตถุ เงินทอง

การหาคู่ชาวต่างชาติ ไม่ได้มีเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ในประเทศอื่นๆ ก็มีการหาคู่ชาวต่างชาติเช่นกัน การหาคู่ชาวต่างชาติ เกิดขึ้นอย่างเป็นเรื่องเป็นราวทั่วโลก เช่น คนไทยหาคู่ชาวอเมริกัน คนอเมริกันหาคู่ชาวญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นหาคู่ชาวเกาหลี คนเกาหลีหาคู่ชาวไทย

คนที่หาคู่ชาวต่างชาติ อาจเกิดจากสภาพแวดล้อมรอบตัว เช่น เห็นความเจริญทางด้านเทคโนโลยี ในประเทศอื่น จึงอยากใช้ชีวิตคู่กับคนในประเทศนั้น หรือคนที่หาคู่ชาวต่างชาติบางคน เห็นรูปร่างหน้างตาของคนในประเทศเดียวกัน จนชิน เลยไม่รู้สึกชอบ แต่ไปชอบคนในบางประเทศอื่นๆ ที่มีโครงสร้าง รายละเอียดรูปร่างหน้าตา แตกต่างจากตัวเอง

ในประเทศไทย มีหญิงไทย ที่หาคู่ชาวต่างชาติ และจดทะเบียนสมรสกันกว่า 20,000 คู่ (ข้อมูลจากงานวิจัยของ สศช. ปี 2546)

ladyfang99 หญิง เป็นคนอารมณ์ดี มีความมั่นใจ ต้องการคนเคียงข้างกัน ปรึกษากันยามมีปัญหา เป็นทั้งเพื่อนและคนรู้ใจไปพร้อมๆ กัน อยากทำความรู้จัก ทักทายมาได้ค่ะ 
qwertypoiu ชาย ผมนิสัยชอบตามใจ แต่ระเบียบระดับนึง
tam_alone ชาย งายๆๆชอบฟังมีอะไรคุยกันได้
kuroro2 ชาย หวัดดีครับ หาเเพื่อนครับ ผมเปนคนสบายๆ ไม่มากเรื่อง ช่วงนี้ทำงาน ช่วงสร้างฐานะครับ ไม่ค่อยได้เจอใครครับ ก้อเหงาๆบ้าง แต่โดยรวมจิตใจงามครับ
nine2522 หญิง ไม่ได้เป็นคนสวยมาก หรือหุ่นดี แต่อยากมีเพื่อนคุยกันแบบสุภาพ เป็นคนเรียบง่าย ชอบเล่นเกมส์ เล่นคอม ดูซีรีส์ อ่านหนังสือ มีบางอารมณ์ชอบเหงา
kesun ชาย ต้องการความจริงใจ และ ร่วมชีวิตคู่ หรือเป็นเพื่อนที่รู้ใจ line    kesun.13
keua1234 ชาย อย่าได้เพื่อน หรือ คนรู้ใจ อะคับ ขอเเค่เข้าใจกัน อยู่ด้วยกัน ได้ก็พอ
waranet หญิง จริงใจคะ เรียบง่ายคะ
tanasomsuk ชาย เป็นคนง่ายๆ รักในศิลปะ ดนตรี เสียงเพลง รักการขับรถ ท่องเที่ยว ทานอาหารได้หลากหลาย อารมดี มีแอบเหงาบ้างบางครั้ง ต้องการใครสักคนมาดูแลหัวใจ อายุไม่สำคัญ  
maleekochan หญิง เป็นคนที่จริงจังกับความรัก มองความรักเป็นเรื่องสวยงาม คุณสามีลาจากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ 8 ปีแล้วค่ะ ไม่เคยคิดที่จะมีใครใหม่ ทำแต่งานอยู่กับลูกๆ แต่เวลานานขึ้น ความเหงาก็มาเยือน ไม่สวยคะ แต่จิ...
nonnychan ชาย ชอบความสงบ ชอบทำบุญ ท่องเทึ่ยวบ้าง อารมณ์ ดีเป็นกันเอง
14012518 ชาย อยากมีคนดูแลเป็นเพื่อนคู่คิดเวลามีปัญหา
renudonprom หญิง ฉันเป็นคนร่าเริงแจ่มใส ชอบเข้าสังคมทำงานเป็นชีวิตจิตใจ รักใครรักจริงต้องการคนดูแลหัวใจเพราะชีวิตมีแต่ความสูญเสีย ไม่สมหวังต้องการคนที่ดีดี พร้อมจะเริ่มต้นไปด้วยกัน
iceparisara หญิง ใครโสด  เข้ามาคุยกันนะ
noknokka หญิง ก็แค่คนขี้เหงา อยากหาเพื่อนคุยด้วย
limlin ชาย โดด เดี่ยว เดิน ดิน ดู ดาว งาน ๆ สบาย ๆ ไม่เรื่องเยอะ มีอะไรมาคุยกัน (ไม่ใช่ป๋า และไม่มีนิสัยป๋า เป็นผู้ชายปกติธรรมดา นิสัยตรง ๆ)
athidtiya57 หญิง ฉันค่อนข้างหัวโบราณเรื่องการสงวนตัวไม่ชิงสุกก่อนห่ามเก็นคนรักจริงชอบคนซื่อสัตย์และจริงใจ
jeablamphang หญิง แวะมาทักทายกันได้
estme ชาย เป็นคนธรรมดา อาชีพวิศวกร รักเดียวใจเดียว มองหาคนจริงใจ รักจริงไม่เจ้าชู้ เข้ามาคุย มาศึกษากันและกัน ไม่ชอบคนเจ้าชู้ 
207664 ชาย อยากหาคู่ชีวิตเป็นแม่ของลูกคอยดูแลกันยามเจ็บใข้รับรองจะดูแลคุณตราบสิ้นลมหายใจผมมีงานเป็นหลักชอบเทียวตามธรรมชาติต่างจังหวัดกับรถมิซูเลนเซอร์คู่ใจถึงแม้ว่าไม่ใช่รุ่นใหมแต่มันก็พาผมไปใด้ทั่วจังหวัดผมไม่ร...
สมัครสมาชิกฟรี