ชาย หาเพื่อน หญิง คุย หญิง หาเพื่อน ชาย คุย ชาย หาเพื่อน ชาย คุย หญิง หาเพื่อน หญิง คุย

หาเพื่อนคุย หาเพื่อนเที่ยว หาคู่รัก หาคู่ชีวิต กับ PremiumMate.com

ในหลายๆครั้งที่คุณรู้สึกว่าไม่มีใครเข้าใจไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ พี่น้องและเพื่อน ที่ไม่สามารถคลี่คลายบางสิ่งบางอย่างในใจเราได้ ทำให้เราอยากหาเพื่อนคุย ที่ช่วยให้เราได้บอกเรื่องราวที่เราภาคภูมิใจ เรื่องที่ต้องการแก้ปัญหาหรือเรื่องที่เราต้องการ หาเพื่อนคุยเป็นทางหนึ่งที่จะทให้เรามีเพื่อนคุยไม่ว่าจะเป็นวัย อาชีพ ที่เราคิดว่าน่าจะเป็นที่ปรึกษาในปัญหาต่างๆ

ปัญหาพ่อ แม่ไม่เข้าใจ ใช่สิเราเป็นเด็กวัยรุ่นที่มีความต้องการในแบบของตัวเอง ถ้ามีคนที่เราคิดว่าเขามีเจตนาดี นั้นคือเขาพร้อมให้คำแนะนำโดยไม่มีข้อแลกเปลี่ยนที่ส่อว่าจะชวนเราไปพบเค้า สองต่อสอง ไม่ว่าจะแสดงความปรารถนาดีเพียงได้นั้นก็ส่อแววแล้ว ว่าอาจทำอันตรายก็ถือว่าเค้าเป็นคนที่น่าเป็นเพื่อนคุยได้ อย่างก็ตามเข้ามที่เว็บไซต์ทีมีคุณภาพจะสร้างความมั้นในเรื่องคุณภาพของคนได้มากขึ้น

หาเพื่อนคุยสำหรับหนุ่มสาวในวัยทำงาน พูดคุยปรึกษาหารือเรื่องงาน ในสายงานเดียวกันสร้างเครือข่ายการทำงาน แชร์ประสบการณ์การทำงานได้เป็นอย่างดี หาเพื่อนคุยผ่านทางออนไลน์ที่เป็นความสะดวกอย่างหนึ่งที่ทำให้คุณไม่ต้องออกไปในสถานที่มีคนที่เป็นเครือข่ายของคุณ ด้วยการหาเพื่อนคุยออนไลน์

“วันนี้รถติดไม๊น่ะ จะไปสยาม”

“นิดหน่อยมาได้ ก่อนบ่ายสามน่ะโรงเรียนยังไม่เลิก”

“ลูกน้องไม่เข้าใจแนวคิด ทำไง คุยเท่าไรก็ไม่เข้าใจ”

“ซื้อของขวัญวันเกิดให้น้องสาว ซื้ออะไรดีน่ะถึงจะถูกใจ.”

ในแต่ละวันมีเรื่องคุยได้อย่างไม่สิ้นสุด หาเพื่อนคุยเป็นเรื่องที่ดีเพราะเราจะได้แก้เหงา มีคำตอบในหลายๆเรื่องในมุมมองต่างๆที่เราต้องพบในแต่ละวัน

ท่านสามารถ หาเพื่อนคุย ระดับคุณภาพ วัยทำงาน ได้ที่พรีเมี่ยมเมทดอทคอมแห่งนี้

som1011 หญิง นิสัยส่วนตัว พูดเก่ง พูดเพราะ ชอบทำบุญ ชอบเล่นกีฬา รักสัตว์ค่ะ ปัจจุบันเปิดร้านขายเสื้อผ้า(เล็กๆ)ในตัวเมืองอุดรธานี งานอดิเรกชอบเย็บปักถักร้อย ทำเสื้อแฮนเมคขาย รับงานอดิเรกรับงานอีเว้นเป็นpg/pc/ba/...
oily14 ชาย เป็นคนอบอุ่น เข้าใจง่าย ไม่เรื่องมาก ขอเป็นคนที่ใช่เป็นพอ เหงาเศร้า ทุกข์คุยกันได้ไหมครับ  เข้าใจกันเสมอๆครับ มีอะไรบอกกันตรงๆ เป็นผู้ใหญ่รับฟังวึ่งกันและกัน และจิตใจดี ถึงห่างกันก็อบอุ่น
wilasineezata หญิง อยากจะเจอใครสักคน ที่พร้อมดูแลเรา พร้อมจะสร้างครอบครัวด้วยกัน  สามารถปกป้องดูแลเราได้ 
bonniejny หญิง หาคนคุยที่เข้ากันได้ค่ะ ชอบไปเที่ยวที่ใหม่ๆ คุยเก่ง อารมณ์ดีเอาใจใส่เรื่องรายละเอียด ใครดีมาดีตอบ มีน้ำใจ รักความเป็นส่วนตัวในเวลาที่ต้องการความสงบ ชอบอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟิตเนส ฟิวขาดยาก  โกรธคนย...
dow_PTT หญิง อยากมีใครสักคนที่จะคบกันจิงๆๆๆ ห่วงใย ใส่ใจกัน ดูแลกันค่ะ
bat278 ชาย ชื่อบาสครับ เป็นรับออกสาวนิดๆ อายุ 23/163/50 หาแฟนรุกนิสัยดี วัยผู้ใหญ่/วัยทำงานครับ  นิสัยส่วนตัว น่ารัก ร่าเริง เอาใจเก่ง  ข้อเสีย ขี้หึง ชอบน้อยใจ คิดมาก ต้องการคนรักมาสร้างอนาคต...
tongkup ชาย ดีครับ ผมโต้งครับ อยู่กระบี่ ไม่หล่อครับ อยากได้แฟนสักคน ที่จิงใจครับ ...
newvy30 หญิง อยากมีคนดูแลกันและกัน เป็นม้ายค่ะ ตัวเล็กๆไม่เรื่องมากเป็นคนง่ายๆ ไม่อยากเจอคนหลอกลวง เห็นแก่ตัว
kitsada38 ชาย คนธรรมดาที่อยากพบคนแบบเดียวกัน
munkmink หญิง  กิจกรรมเยอะ โลกส่วนตัวสูง ไม่มีจริตจก้าน ฮาๆ  ชอบแต่งหน้าแล้วลบ ออกนอกบ้านแบบไม่สวย ชอบทำงาน แต่ก็อยากเปิดใจคบใครสักคน ปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัว
kim789 ชาย จริงใจ ซื่อสัตย์ ไม่ค่อยคุยมาก 
wichitsak ชาย หาเพื่อนคุยที่จริงใจ 
cheriicake หญิง เค้าร่าเริง เฮฮา ติ๊งต๊อง อารมณ์ดีมากเกินไป ไม่ค่อยเรื่องมากตอนนี้กำลังเรียนป.โท อยู่ค่ะ เค้าติ๊งต๊องนิดๆ เฮฮาได้ ไม่ค่อยเรื่องมาก จริงใจ เข้ากับคนอื่นได้ง่ายยย ขี้อ้อน แต่ก็ขี้งอนนิสสนึง เค้ารักสัตว์...
chalee1212 ชาย เป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่มีความจริงใจให้ 
poownut ชาย นิสัยร่าเริง เฮฮา ชอบทำอาหาร และเที่ยวธรรมชาติ เป็นคนพูดไม่เก่งจิงใจ
kamsalapao116 หญิง ไม่เคยเจอกับความรักที่จริงใจ...ผิดหวังในความรักรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่สุด
romeoaaron123 ชาย อยากมีใครสักคนที่คอยให้กำลังใจกันเข้าใจกัน นิสัยผม ก็คนเฮฮา โกรธงง่ายหายเร็ว ขี้เล่น ต้องการคนที่จริงใจ รักใครรักจริง///
ratiya_oat หญิง เป็นผู้หญิงเรียบๆเป็นคนง่ายๆสบายๆชอบท่องเที่ยวชอบทำอาหาร รักความสงบและธรรมชาติ และชอบการดูแลเอาใจใส่ อยากมีใครสักคนให้ดูแลเอาใจใส่ อยากมีใครสักคนที่ห่วงใยดูแลกัน
verte1012 หญิง ชอบหาของอร่อยทาน ทำอาหารทานเมื่อมีเวลา เดินทางท่องเที่ยวเมื่อได้วันหยุด แต่ก็ชอบอยู่บ้าน ไม่เที่ยวกลางคืน เป็นคนจริงจังกับการทำงาน ตรงต่อเวลา อยากมีคนรัก ที่จะได้ใช้เวลาด้วยกัน หลังเวลางานและวัน...
cha_jha หญิง เป็นคนเยอะค่ะ ง๊องแง๊งบ่อยด้วย แต่มีเหตุผลนะ ใช้เหตุผลคุยกันมากกว่า ถ้าทะเลาะกันต้องเคลียร์เลย
สมัครสมาชิกฟรี