สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

NadDate Point คะแนนสะสมที่จะช่วยคุณสร้างความสนุกไปกับการเริ่มต้นสานสัมพันธ์

โพสต์: 24 พฤษภาคม 2554
สวัสดีค่ะ สมาชิก Premium Mate ทุกๆท่าน

หลายท่านคงกำลังสนุกสนานไปกับการเล่น NadDate Point หรือความสนุกรูปแบบใหม่ของนัดเดท จากการสะสมคะแนนที่ได้รับจากการใช้งานต่างๆภายในเว็บไซต์กันมาบ้างแล้ว และก็อาจจะมีบางท่านที่กำลังงงงวยสับสนอยู่ว่า Point พวกนี้มันคืออะไรกันนะ?... ฮ่าาาา ในวันนี้ทีมงานจะขอไขข้อข้องใจให้กับสมาชิก Premium Mate ของเราทุกท่านเองค่ะ

NadDate Point หรือที่เราเรียกกันว่าเป็น “ความสนุกรูปแบบใหม่” บนเว็บไซต์ Premium Mate นั้น เป็นคะแนนสะสมที่ท่านสมาชิกจะได้รับจากการใช้งานต่างๆ ตามที่นัดเดทได้กำหนดไว้ และไม่ใช่คะแนนสะสมกันไปเปล่าๆปรี้ๆ เพราะท่านสมาชิกสามารถนำคะแนนดังกล่าวนี้ไปแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ และสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นระหว่างคุณกับคู่เดทได้อีกด้วย อ่านมาถึงตรงนี้ก็รู้สึกสนุกกันแล้วใช่ไหมละคะ :)

และอย่าเพิ่งแปลกอกแปลกใจกันไป หา่กว่าท่านเห็นว่าคะแนนสะสมของตนเองมี 310 Points ฟรีๆ แบบที่ยังไม่ได้ไปทำอะไรกับมันเลย เพราะนี่คือความพิเศษที่นัดเดทได้มอบให้กับสมาชิกนัดเดททุกท่าน แทนคำขอบคุณ ที่สมัครเป็นสมาชิกของเราตั้งแต่วันแรกที่ก่อตั้งเว็บไซต์ จนกระทั่งถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2554 ค่ะ และสำหรับสมาชิกใหม่หรือสมัครเป็นสมาชิก Premium Mate ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2554 เป็นต้นมา จวบจนกระทั่งปัจจุบัน ท่านสมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมจากการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อเพิ่มระดับความน่าสนใจให้กับ Profile ดังนั้นแล้วหากสมาชิกท่านใดต้องการได้รับคะแนนสะสมที่เพิ่มขึ้น ก็อย่าลืมเพิ่มระดับความน่าสนใจของ Profile รวมไปถึงการใส่รูปภาพ Profile ของคุณด้วยนะคะ เพราะมีส่วนช่วยให้สมาชิกท่านอื่นๆอยากที่จะทำความรู้จักกับคุณเพิ่มมากขึ้น

ของเล่นใหม่ที่เราอยากแนะนำค่ะ นั่นคือ Icon น่ารักๆ ที่ท่านสมาชิกสามารถส่งเป็นของขวัญแทนใจ หรือส่งผ่านความรู้สึก ที่ท่านสามารถมอบให้กับสมาชิกที่สนใจ สมาชิกที่ท่านอยากทำความรู้จัก เรียกได้ว่าเป็นสื่อกลางแทนใจได้อีกวิธีหนึ่งค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น หากท่านเป็นคนแรกที่ส่ง Gift Icon ของขวัญให้กับเขาหรือเธอ คุณจะมีโอกาสได้ใจเขาหรือเธอได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความประทับใจได้ไม่เบาเลยล่ะค่ะ 
ตัวอย่างภาพ Icon น่ารักๆ เพียงบางส่วนเท่านั้นนะคะ
ยังมีอีกเพียบ รอให้คุณได้ส่งให้สมาชิกที่คุณสนใจ 


อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ใหม่ล่าสุดที่ไม่อยากให้สมาชิกทุกท่านพลาด! นั่นก็คือ การนำ Point ที่ท่านมีไปแลกสิทธิในการ PR Profile ของคุณ เหมาะสำหรับสมาชิกที่กำลังค้นหาคนที่ใช่ที่อยากเปิดโอกาสให้สมาชิกท่านอื่นได้รู้จักคุณมากยิ่งขึ้นค่ะ โดยสมาชิกสามารถนำ Point ที่ท่านมี จำนวน 750 Points เพื่อแลกรับสิทธิดังกล่าวเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 1 วัน ซึ่งหากท่านสมาชิกแลกรับสิทธิดังกล่าวนี้ จะมีผลให้ Profile ของท่าน อยู่ในตำแหน่้งที่เด่นที่สุด เมื่อมีสมาชิกท่านอื่นทำการค้นหาคู่เดทเช่นคุณ ลูกเล่นใหม่จากเว็บไซต์ Premium Mate ค่ะ

และไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ ท่านสมาชิกสามารถรับคะแนนสะสมได้หลากหลายการใช้งาน รวมไปถึงแลกใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆได้อีกมาก คลิกดูรายละเอียดทั้งหมดของ NadDate Point ได้ที่นี่เลยค่ะ http://www.premiummate.com/memberpoint.aspx

รับรองว่า NadDate Point จะช่วยคุณเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์และความประทับใจได้อย่างแน่นอน

ทีมงานนัดเดท
24/05/2554
จำนวนคนอ่าน: 4111
ที่มา: