แบบทดสอบ

คุณมีสเน่ห์ร้อนแรง มากแค่ไหน อยากรู้ คลิ๊ก!

ใครว่าเสน่ห์มีแค่ในหมู่สาวฮอตสุดเซ็กซี่เท่านั้น คุณก็มีเสน่ห์ในแบบของคุณ มาลองดูกันสิคะว่าเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของคุณนั้น ดึงดูดใจเพศตรงข้ามมากน้อยแค่ไหน ลองทำแบบทดสอบกันเลยค่ะ

คุณจูบเก่ง มากแค่ไหนกัน!"จูบ... ใครคิดว่าไม่สำคัญ แต่เมื่อคุณจูบฉัน ทำไมฉันสั่นไปทั้งหัวใจ" ... การจูบเป็นวิธีบอกรักอย่างหนึ่ง ใครก็ตามที่ได้ลิ้มรสจูบ มิหรือที่จะต้านทานความต้องการที่มาจากหัวใจไหว มาดูกันเถอะว่าคุณจูบเก่งแค่ไหนกัน
ใครว่าเสน่ห์เช็คไม่ได้?? ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มนักธุรกิจ สาวออฟฟิศไฟแรงสูง พ่อครีเอทีฟหัวแหลม แม่นักบัญชีสุดขรึม วิศวะสุดเท่ห์ พยาบาลจอมเฮี้ยบ เด็กเนิร์ด สมาชิกในแก๊งค์ปลาทู หรือไม่ว่าคุณจะเป็นใคร... ล้วนมีเสน่ห์ที่น่าค้นหาอยู่ในตัวด้วยกันทั้งสิ้น ใครว่าคุณไม่มีเสน่ห์ อย่าไปเชื่อ!! ลองเช็คเสน่ห์ของคุณด้วยตัวเองดู แล้วจะรู้ว่าเสน่ห์ของคุณ ดึงดูดใจแค่ไหน...
คุณเป็นคนอย่างไรกันนะ และมีแฟนแบบไหนถึงจะ ‘คลิ๊ก’ กันลงตัว ก่อนที่คุณจะไปทำความรู้จักกับใคร หรือเริ่มจีบสาวที่ไหน... แน่นอนอยู่แล้วล่ะว่า คุณจะต้องทำความรู้จักตัวเองให้ดีเสียก่อน หรือแม้ว่าคุณจะบอกว่ารู้จักตัวเองดีแล้ว แต่เราก็อยากให้คุณแน่ใจและมั่นใจถึงตัวตนของคุณจริงๆ แบบทดสอบนี้จะบอกคุณได้ว่า คุณเป็นคนแบบไหน และคุณควรจะมีแฟนลักษณะใด ที่จะทำให้คุณทั้งสองคน "คลิก" กันได้อย่างลงตัว...
Kiss กับแฟน ในสถานที่ไหน ที่ทำให้คุณรู้สึกดี ถึงดีที่สุด! "จูบ... ใครคิดว่าไม่สำคัญ แต่เมื่อคุณจูบฉัน ทำไมฉันสั่นไปถึงหัวใจ คุณเป็นคนจูบ คุณรู้บ้างไหม ฉันหนาว ฉันร้อน เหมือนดั่งเป็นไข้ ทุกที ทุกที..." คำร้องของเพลงจูบเพลงนี้ ถูกนำไปใช้และร้องกันอย่างแพร่หลาย ก็แหม... โดนใจใครต่อใครเขาปานฉะนี้ คุณเองก็เหมือนกันล่ะสิ มาลองทำแบบทดสอบกันดูนะว่า สถานที่ไหนที่จะทำให้คุณจูบกับคนรักแล้วรู้สึกดีที่สุด แต่เอ๊ะ...บางที่ก็เป็นที่สาธารณะ เราคงได้แต่บอกว่า มองซ้ายมองขวาดีๆแล้วกัน... ชะอุ๊ย!
นิสัยของคุณ คือ “รส” อะไร แบบทดสอบ ที่จะบอกว่า คุณคือ “รส” อะไร และนิสัย ของคุณ เป็นแบบไหน อยากรู้แล้วละสิ.... ลองทำกันเลย!!
คุณ คือ เครื่องดนตรี ชนิดไหน เครื่องดนตรีก็มีความหมายโดยนัยเหมือนกันนะ... อยากรู้กันแล้วละสิ ว่าตัวคุณนั้น ถ้าจะให้เปรียบกับเครื่องดนตรี คุณจะเหมาะกับเครื่องดนตรีชนิดใด ทำแบบทดสอบกันเลย
คุณชอบใช้ชีวิตแบบไหน มากที่สุดแน่นอนละว่า แต่ละคนเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน บุคลิกลักษณะก็ย่อมที่จะแตกต่างกันออกไป และถึงแม้จะเติบโตมาจากที่เดียวกันก็เหอะ ตัวอย่างก็มีให้เห็นอยู่บ่อยไป ที่ว่าพี่คนโตเรียนหมอ น้องคนเล็กเรียนศิลปะ แสดงให้เห็นว่า สังคมที่เราอยู่หล่อหลอมตัวเราได้เพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น แล้วที่เหลือล่ะมาจากไหน...? เอาเป็นว่าสไตล์ที่แตกต่างกันมันก็ขึ้นอยู่กับบุคคลนั้นๆไป แล้วคุณล่ะ รู้ตัวเองหรือยังว่าเป็นแบบใด...  ลองทำแบบทดสอบนี้ดูสิ รับรองความแม่น เผื่อว่าใครยังไม่ค้นพบตัวเองก็ได้รู้กันในคราวนี้แหละ
เมื่อความรักวิ่งเข้าหา คุณจะเป็นคนแบบไหน และจะรับมือกับมันอย่างไรไม่ว่าคุณจะรู้ตัวหรือไม่...? แต่แบบทดสอบนี้บอกกับคุณได้ ลองทำดู แล้วจะรู้ว่า เมื่อความรักวิ่งเข้าหา คุณจะเป็นคนแบบไหน และจะรับมือกับมันได้อย่างไร
คนแบบไหน คือ เนื้อคู่ ที่คุณใฝ่ฝันมาลองดูกันซิว่า เนื้อคู่ของคุณที่เฝ้าละเมอฝันถึงนั้น เค้าหรือเธอจะเป็นคนแบบไหนกันนะ... แบบทดสอบนี้บอกได้!
12
ข้อมูล: 13 | หน้า 1/2