แลกรับสิทธิพรีเมี่ยม

ร้าน “กลมกล่อม” อาหารอร่อยกับบรรยากาศสุดชิว

โดย: , 24 กรกฎาคม 2555
ร้าน “กลมกล่อม” อาหารอร่อยกับบรรยากาศสุดชิว
ตะวันใกล้ตกดินแล้ว หลายๆท่านคงกำลังมองหาร้านอาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศชิวๆ อยู่ใช่ไหมคะ หากใครมีโอกาสได้ขับรถผ่านไปทางถนนเส้น เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา คงจะทราบกันดีว่า ถนนเส้นนี้มีร้านอาหารมากมายให้เลือกรับประทาน ทั้งร้านขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ตั้งเรียงรายเตรียมต้อนรับเต็ม 2 ข้างทาง และร้านอาหารที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ไปลองลิ้มชิมรสในวันนี้ ก็เป็นหนึ่ง ในร้านขนาดเล็กๆ บรรยากาศเป็นกันเอง มีเพลงเพราะๆสไตล์ Bossanova ที่ทางร้านได้เปิดสร้างบรรยากาศให้ลูกค้าได้ฟังขับกล่อมไปพร้อมกับการรับประทานอาหาร ร้านนี้มีชื่อว่า “ร้านกลมกล่อม” ค่ะ


ร้านกลมกล่อม เปิดให้บริการตั้งแต่ประมาณกลางปี 2551 ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ตรงข้าม Crystal Park เมื่อเข้าไปภายในร้านจะพบกับบรรยากาศ 2 สไตล์ คือ มีส่วนที่เป็นห้องอาหาร กับส่วนทีอยู่ภายนอก ซึ่งคุณสามารถเลือกนั่งได้ตามสบายเลยค่ะ
ชื่อว่าร้านกลมกล่อม แค่ฟังชื่อก็อยากชิมรสชาติอาหารกันแล้วใช่ไหมคะ อย่ารอช้า เราลองสั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาชิมกันเลยดีกว่าเริ่มจากเมนูจานเด็ด สำหรับคนชอบทานรสจัด “ต้มยำแห้ง” แค่ชื่อก็ดูน่าทานแล้วนะคะ เป็นการนำอาหารทะเลต่าง ๆ มาผสมผสานกับรูปแบบการจัดวาง ซึ่งทางร้านจะนำกุ้งใหญ่มาวางพาดกัน ทำให้อาหารดูน่ารับประทานทานมากยิ่งขึ้น สำหรับรสชาติแล้ว ต้องขอบอกว่ามีความลงตัวมากจนอยากจะให้ได้ลิ้มลองด้วยตนเอง


เมนูถัดไปก็คือ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทางร้านมีสูตรพิเศษในการทอดกระเทียมที่ไม่เหมือน ที่ไหน คือ กระเทียมจะมีความกรอบพิเศษราดอยู่บนตัวปลาเนื้ออ่อนที่มีความสด เสริฟ์พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ด น่ารับประทานทานมาก ๆค่ะ


อีกเมนูที่จะแนะนำ คือ ปอเปี๊ยะแฮมชีส เป็นการนำเอาแป้งปอเปี๊ยะมาห่อด้วยแฮมและชีส จากนั้นนำไปทอดจนข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม เหมาะสำหรับทานเล่นเป็นออเดิร์ฟ และเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบรสเผ็ดค่ะ


นอกจากเมนูแนะนำแล้วทางร้านยังมีอาหารอื่นๆอีก เช่น ไก่ทอดขมิ้น กุ้งผัดพริกขี้หนู กุ้งแช่น้ำปลา (วาซาบิ) ตับทอดกระเทียม , สลัดซู่ซ่า เมนูสเต็กต่างๆไม่ว่าจะเป็นสเต็กเนื้อ สเต็กหมู สเต็กปลา และสูตรเด็ดสำหรับท่านที่ชอบทานวาซาบิต้องให้มาลองทานดูค่ะ
วาซาบิที่นี้ซี้ดซ้าดไม่เหมือนที่ไหนจริง ๆ และระหว่างรออาหารที่สั่ง ทางร้านยังมีหนังปลาทอดกรอบมาให้ชิมเล่นกันฟรี ๆ อีกด้วยนะคะ
ราคาอาหารก็อยู่ในระดับกลางๆ ตั้งแต่ 65 – 200 บาท แต่รสชาติอาหาร ต้องบอกว่า รับประทานทานแล้ว ต้องกลับไปรับประทานอีกแน่นอนค่ะ ถ้ามีโอกาส อย่าลืมไปแวะลองชิมดูนะคะชื่อร้านอาหาร “กลมกล่อม”
ที่อยู่ : 49 ซอยโยธินพัฒนา 3  เลียบทางด่วนรามอินทรา ถนนโยธินพัฒนา แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10230
เวลาให้บริการ วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 16.00-02.00 น. หยุดวันอาทิตย์
ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 081-686-3311, 081-844-8281

ที่มา : http://www.klomklom.com
Rewrite โดย : PremiumMate

บทความนี้จัดทำโดย www.PremiumMate.com เว็บไซต์หาคู่ สื่อกลางสำหรับคนไทยวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ ด้วยตนเอง ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@premiummate.com เท่านั้นค่ะ