สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

ภัตตาคารเลอ คริสตัล อาหารฝรั่งเศสเลิศรสสุดหรู ณ เมืองเชียงใหม่

โดย: , 17 กรกฎาคม 2555
ภัตตาคารเลอ คริสตัล อาหารฝรั่งเศสเลิศรสสุดหรู ณ เมืองเชียงใหม่
 

ภัตตาคาร เลอ คริสตัล จะทำให้ท่านได้สัมผัสถึงประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับประทานอาหารฝรั่งเศสที่สรรสร้างด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการให้บริการในด้านครัวฝรั่งเศส การตกแต่งโครงสร้างของตัวอาคารที่มีความโดดเด่นในตัวซึ่งคงความเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมของทางสถาปัตยกรรมทางล้านนาและความร่วมสมัย ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยหรูด้วยการใช้โคมไฟระย้าที่ส่องประกายวับวาวไปทั่วทั้งตัวอาคารโดยรอบ อาคารตกแต่งด้วยกระจกใสที่ท่านสามารถมองเห็นวิวอันงดงามและรื่นรมย์ไปกับทิวทัศน์บริเวณสวนและแม่น้ำปิงอย่างใกล้ชิด ที่มีความงามด้วยมวลดอกไม้ที่ตลบอบอวลด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ท่ามกลางกลิ่นอายของธรรมชาติได้อย่างลงตัว ใช้เวลาในการเดินทางจาก เมืองเชียงใหม่เพียง 5 นาทีเท่านั้น ท่านก็จะได้สัมผัสกับสถานที่ที่มีแต่ความสงบเงียบท่ามกลางบรรยากาศ ริมแม่น้ำปิง ด้วยความสะดวกสบายไม่ว่าจะเดินทางโดยรถส่วนตัวหรือเดินทางโดยทางเรือก็ตาม


ภัตตาคาร เลอ คริสตัล ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจ จากหนังสือ “Thailand Tatler” มาอย่างต่อเนื่องแล้ว 6 ปีซ้อน เพื่อให้ท่านได้เชื่อใจและมั่นใจได้ว่าเราคือครัวฝรั่งเศสที่ดีที่สุด พร้อมด้วย การบริการที่ประทับใจตลอดไป ทั้งนี้เชฟของเราได้รังสรรค์และสรรสร้างเมนูใหม่ๆ ที่มีความหลากหลายขึ้นมาอยู่เสมอ เมนูที่นิยมสั่งรับประทานกันมากที่สุดคือ ตับห่านจากฝรั่งเศสทอด ตามด้วยของหวานที่ชื่นชอบอย่างช็อคโกแลตซูเฟลย์ ในมื้ออาหารที่เลิศรสของคุณ อีกทั้งเราภูมิใจนำเสนอกับไวน์ชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกที่เราได้คัดสรรมาเก็บไว้อย่างดีโดยการควบคุมอุณภูมิในห้องไวน์ของเรา ภัตตาคาร เลอ คริสตัล สามารถรับรองลูกค้าได้ทั้งสิ้นประมาณ 130 ท่าน ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ส่วนดังนี้ ห้องโถงใหญ่ชั้นล่าง สามารถรับรองได้ 40 - 100 ท่าน บริเวณระบียงด้านนอกสามารถรับรองได้ 30 - 40 ท่าน

นอกจากนี้ ทางภัตตาคาร ยังมีพื้นที่บริเวณสนามหญ้าติดกับริมแม่น้ำปิงที่มีบรรยากาศงดงาม เหมาะสำหรับการจัดงานหรือการจัดกิจกรรมต่างๆ ตามที่ต้องการได้หลายรูปแบบ อาทิเช่น งานมงคลสมรส งานวันเกิด งานครบรอบต่างๆ งานเลี้ยงแสดงความยินดี งานเลี้ยงส่วนตัว หรือจะเป็นงานเปิดตัวสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกด้วย ภัตตาคารเลอ คริสตัลสามารถจัดเตรียมเมนูอาหารให้เหมาะสมกับทุกงานของท่านได้ตามต้องการ อาทิเช่น เมนูอาหารชุด เมนูบุฟเฟต์ เป็นต้น และท่านสามารถเยี่ยมชมสถานที่ของเราได้ ทุกวัน ภัตตาคาร เลอ คริสตัล ยินดีต้อนรับลูกค้าพิเศษทุกท่านเช่นคุณที่อยู่ : 74/2 ถนนสายปาตัน เลียบแม่น้ำปิง ตำบลปาตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300
Website : www.lecrystalrestaurant.com
โทรศัพท์ : 053-872-890-1
เวลาให้บริการ : เปิดให้บริการทุกวัน เฉพาะมื้อค่ำตั้งแต่ เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.
ดนตรี : เริ่มตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป

ที่มา : http://www.lecrystalrestaurant.com/aboutus
Rewrite โดย : PremiumMate

บทความนี้จัดทำโดย www.PremiumMate.com เว็บไซต์หาคู่ สื่อกลางสำหรับคนไทยวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ ด้วยตนเอง ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@premiummate.com เท่านั้นค่ะ