สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

My Home ร้านอาหารสุขภาพ บรรยากาศบ้านสวน

โดย: , 10 กรกฎาคม 2555
My Home ร้านอาหารสุขภาพ บรรยากาศบ้านสวน
 ร้านอาหารแนะนำในคราวนี้ เป็นร้านที่ได้รับฟังเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาถึงความสดใหม่ของอาหาร และผักสลัดที่เก็บสดๆ จากฟาร์มไฮโดรโปรนิกส์ ณ พื้นที่สีเขียวเล็กๆ แห่งหนึ่งที่หลายคนคงต้องถามตัวเองว่า "ที่นี่อยู่ในกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรแน่หรือ" เอาล่ะ...มาสูดลมหายใจเข้าปอดให้เต็มที่กันเลย

   

ท่ามกลางบรรยากาศของตึกสูงตระหง่าน และความโอ่อ่าทันสมัยของเมืองหลวง ยังมีสถานที่ที่เหมือนตั้งใจให้ถูกหลีกเร้นจากความวุ่นวายของสังคมเมือง เสมือนเป็นของขวัญที่รอคอยให้คนที่โหยหาความสงบท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวสด และสีสันของดอกไม้นานาพันธุ์ได้ไปสัมผัส


ทีมงานคิดว่าหากคุณลูกค้า ได้พาตัวเอง ครอบครัว หรือคนรู้ใจหลบออกจากบรรยากาศห้างสรรพสินค้าหรูๆ เสียงแตร และไฟจราจร เพื่อมารับประทานทานอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติสักมื้อในวันสุดสัปดาห์ ก็นับว่าเป็นกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวหรือหวานใจของเราได้ดีไม่น้อยเลย


“My Home” ร้านอาหารบรรยากาศบ้านสวน แวดล้อมไปด้วยสีเขียวของพันธุ์ไม้หลากหลายชนิดและสีสันของดอกไม้หลากสี เป็นเสน่ห์ที่ผู้มาเยือนต้องจดจำตั้งแต่นาทีแรกที่ได้เห็น ไฮไลท์ของที่นี่ คือ เมนูอาหารที่ถูกคัดสรรค์มาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เหมาะสมกับนักชิมทุกเพศ ทุกวัย ทุกเมนู จะเสิร์ฟพร้อมผักสลัดที่เก็บสดๆ จากฟาร์มไฮโดรโปรนิกส์ของร้านอาหารเอง พนักงานของร้านจะเก็บผักจากฟาร์มมาส่งถึงห้องครัวให้ลูกค้าที่ร้านได้เห็นระหว่างอร่อยกับอาหารตรงหน้า

     

สถานที่นัดพบแวะไปอร่อยได้ที่ 17/4 ซ.โกสุมรวมใจ 23 สีกัน, ดอนเมือง โทร. 02-981-0200, 085-1234-458 หรือเข้าไปชมเว็บไซต์ของทางร้านก่อนที่ www.myhomeveg.com

My Home เปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่จันทร์-เสาร์ หยุดทุกๆ วันอาทิตย์ ในวันที่แดดดีๆ สามารถหามุมดีๆ ใต้ต้นไม้ เพื่อนั่งรับประทานทานอาหารหรือถ่ายรูปร่วมกันก็ได้

ที่มา : http://www.greenlattes.com/eco-experience-tourism/green-and-healthy-restaurants/51-organic-restaurant-my-home 

Rewrite โดย : PremiumMate

บทความนี้จัดทำโดย www.PremiumMate.com เว็บไซต์หาคู่ สื่อกลางสำหรับคนไทยวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ ด้วยตนเอง ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@premiummate.com เท่านั้นค่ะ