แลกรับสิทธิพรีเมี่ยม

The Butter Head หัวหิน ความอร่อยหลากหลายที่คุณต้องลอง

โดย: naddate, 13 มิถุนายน 2555
The Butter Head หัวหิน ความอร่อยหลากหลายที่คุณต้องลอง
หากใครกำลังมองหาร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่มีรสชาติอร่อยและมีความหลากหลาย เราขอแนะนำร้านอาหารน้องใหม่กลางซอยหัวหิน 51 “ร้านเดอะบัตเตอร์เฮด” ที่ทุกคนจะต้องสะดุดตา ร้านกระจกที่ดูโปร่งสบายตา ตกแต่งได้น่ารักและอบอุ่น เมื่อเข้าไปด้านใน จะให้ความรู้สึกเหมือนคุณได้แวะพักรับประทานอาหารที่บ้านก่อนจะเดินทางไปยังจุดหมายต่อไป คุณจะเพลิดเพลินกับทุกมุมของร้านที่มีรายละเอียดและของตกแต่งที่น่าประทับใจ
 

นอกจากบรรยากาศร้านที่น่ารักและน่าประทับใจแล้ว ที่นี่ก็มีอาหารที่อร่อยและเอาใจคนรักสุขภาพมากมาย เมนูแนะนำอันดับหนึ่งของร้านคือ “สลัดผักไฮโดรโปนิกส์” ที่คุณสามารถออกแบบได้เอง พร้อมกับน้ำสลัดสูตรเฉพาะที่กินแล้วต้องยกนิ้วให้ สลัดชามโตชามนี้ เริ่มต้นแค่ 69 บาทเท่านั้น!! และสำหรับใครที่กำลังหาอาหารอร่อยๆ แต่ไม่เน้นรักษาสุขภาพมากนัก ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นๆ มานำเสนอมากมาย ทั้งสเต็กสูตรพิเศษ คาร์โบนาร่า สปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส ตลอดจนอาหารว่างสบายท้องอย่างปีกไก่ทอดงา ขนมปังหน้าหมู เกี๊ยวห่อชีส หมูห่อชีส เป็นต้น เครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อนก็มีมากมาย ที่ขึ้นชื่อคือ “ชาเย็นมาเลย์” ส่วนเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็มีทั้งน้ำผลไม้รวมสูตรเข้าวัง น้ำผลไม้ปั่น และสมูทตี้ผลไม้ รับประกันความสดชื่นที่คุณสามารถออกแบบได้เองเช่นกัน
 
 

อ๊ะๆ แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันละ ทางร้านยังมีเมนูอาหารใหม่ๆ สุดแสนอร่อยแนะนำอีก 2รายการ นั่นก็คือ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมากุ้งและเบคอนพันเห็ดเข็มทองอบน้ำผึ้ง ซึ่งรับรองว่าเลิศรสเหนือกว่าใครๆ แน่นอนแล้วอย่าลืมปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานโฮมเมดอย่างง่ายๆ ที่เจ้าของร้านฝากมาบอกว่า “อร่อยแบบไม่ธรรมดา” ทั้งวาฟเฟิลหน้าต่างๆ หรือจะเป็นช็อกโกแลตฟองดูที่มาพร้อมกับผลไม้หลากหลายชนิด รวมไปถึงเมนูของหวานใหม่ๆ ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนออย่างบานอฟฟี่ บลูเบอร์รี่ชีสพาย
เค้กช้อคโกแลตหน้านิ่ม และเค้กมะพร้าวอ่อน
นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ขอคอนเฟิร์มอีกว่าราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย
 


คนรักสุขภาพคงถูกใจทั้งบรรยากาศและเมนูอาหาร ที่ทั้งอร่อยบวกความสร้างสรรค์ของร้านนี้อย่างแน่นอน

ที่อยู่   
10/65 ซ.หัวหิน 51 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เวลาให้บริการ    หยุดทุกวันจันทร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) 11.00-22.00 น.เมนูอาหารแนะนำ

1. สลัดที่คุณสามารถออกแบบเองได้   ทีเด็ดอยู่ที่น้ำสลัดโฮมเมดสูตรเฉพาะของร้าน ทั้งฟักทอง ฟักทองงาดำ บีทรูท ข้าวโพดหวาน สลัดครีม อิตาเลี่ยนน้ำใส และซีอิ๊วญี่ปุ่น ที่อร่อยไม่มีใครเหมือน


2. คาร์โบนาร่า   
อร่อยเต็มคำกับเส้นพาสต้าเหนียวนุ่ม กับครีมและชีสที่เข้มข้น มาพร้อมกับแฮมและเบคอน แซลมอนรมควัน และกุ้งสด ให้คุณเลือกอร่อยได้ตามชอบใจ


3. ชาเย็นมาเลย์   
ผงชานำเข้าจากมาเลเซีย บวกสูตรชงชาเฉพาะตัว ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคอชา ไม่ควรพลาด


4. สเต็กหมูสูตรพิเศษ   
จัดจ้านด้วยเครื่องเทศนานาชนิดที่เป็นสูตรลับของร้านเดอะ บัตเตอร์เฮดเท่านั้น บวกกับเนื้อหมูคุณภาพสุดนุ่มที่คัดสรรมาทุกชิ้น รับรองได้ว่าสเต็กชิ้นนี้จะเข้าไปอยู่ในใจทุกคนได้แน่นอน


5. น้ำผลไม้รวมสูตรเข้าวัง   
เต็มอิ่มกับคุณประโยชน์จากผักผลไม้ทั้ง 7 ชนิด ผสานความเปรี้ยวจากเสาวรส และเติมความหวานด้วยน้ำผึ้ง ที่จะทำให้คุณผิวพรรณดี และรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน
บทความนี้จัดทำโดย www.PremiumMate.com เว็บไซต์หาคู่ สื่อกลางสำหรับคนไทยวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ ด้วยตนเอง ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@premiummate.com เท่านั้นค่ะ