สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

ออกเดทให้สนุก ด้วยการทำเซอร์ไพรซ์

โดย: นายนัดเดท, 24 พฤษภาคม 2559
ออกเดทให้สนุก ด้วยการทำเซอร์ไพรซ์

คนธรรมดาสามัญชนทั่วไป ย่อมชอบเรื่องสนุกๆ อย่าง การที่คนอื่น มาทำให้ตัวเองเซอร์ไพรซ์อยู่แล้ว และหนึ่งในสุดยอดความเซอร์ไพรซ์ ที่คุณสามารถมอบเป็นของขวัญในการออกเดท เพื่อที่จะออกเดทกับคู่เดทให้สนุก ก็คือการวางแผน การทำ ‘เซอร์ไพรซ์เดท’ อย่างแยบยล และปิดแผนการ (ที่ไม่ชั่วร้าย) ของคุณเอาไว้ให้ได้

ตัวอย่างเช่น การวางแผน ‘เซอร์ไพรซ์เดท’ ด้วยการให้คู่เดทของคุณรู้เพียงแค่ ‘วันที่’ และ ‘เวลา’ ที่แน่นอนของการออกเดทเท่านั้น ข้อมูลอย่างอื่นไม่จำเป็นต้องให้เธอรู้ (แต่กรณีนี้ คุณต้องไปรับเธอนะ อาจใช้วิธีโดยสารด้วยระบบขนส่งมวลชน เธอจะได้รู้สึกปลอดภัย)

เอาล่ะ! เดทครั้งนี้ จะต้องกลายเป็นเดทที่อยู่ในความทรงจำของเธอไปตลอด แค่คุณวางแผนพาเธอไปยังสถานที่ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เธอสนใจหรือชอบ แต่เธอไม่ค่อยมีโอกาสได้ไป เช่น ถ้าเธอชอบ ‘เสียงเพลง’ มากๆ ชอบฟังเสียงร้องนุ่มๆ ที่ออกมาจากหน้าตาของนักร้องหล่อๆ เป็นชีวิตจิตใจ คุณก็เข้าอินเตอร์เนทซะ ดูว่านักร้องคนที่เธอชอบ มีคิวไปร้องเพลงที่ไหนบ้าง แต่ถ้าไม่มีคิวของนักร้องที่เธอชอบ ก็ไม่เป็นไร นักร้องมีตั้งเยอะแยะ ดูแนวที่ใกล้เคียงกันก็ได้ แล้วเตรียมขนม เตรียมน้ำใส่กระติกไปให้เรียบร้อย ‘สูตรสำเร็จ’ เช่นนี้ จะต้องทำให้หัวใจของเธอพองโตอย่างแน่นอน (บทความนี้จัดทำโดย www.PremiumMate.com เว็บไซต์หาคู่ สื่อกลางสำหรับคนไทยวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ ด้วยตนเอง สำหรับผู้ที่ต้องการนำเรื่องไปใช้ กรุณาให้เครดิตที่มา จาก PremiumMate.com ค่ะ)

อีกหนึ่งตัวอย่าง.. ถ้าหากเธอเป็นคนรักสัตว์ เช่น ที่บ้านเธอมีนกแก้วที่พูดกับหมาได้ คุณอาจจะนัดเธอไปสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง (ใกล้ๆ สวนสัตว์) พาเธอไปทานทานข้าวด้วยกันก่อน แล้วค่อยพาเธอไปเดินเล่นที่สวนสัตว์ก็ได้
ยังไม่พอ.. ถ้าเธอเป็นคนรักเด็ก ก็พาเธอไปทำบุญ เลี้ยงข้าวเด็กที่บ้านเด็กกระพร้าซะเลย

สิ่งที่คุณต้องจำไว้ในการทำ ‘เซอร์ไพรซ์เดท’ ก็คือ อย่าปริปาก ด้วยการพยายามจะบอกใบ้ เป็นนัยๆ ถึงสถานที่ ที่จะพาเธอไปอย่างเด็ดขาด (มิฉะนั้นแล้ว ความเซอร์ไพรซ์จะหายไปในทันที) สิ่งที่จะทำให้ ‘เซอร์ไพรซ์เดท’ ในครั้งนี้อยู่ในความทรงจำของเธอไปตลอด คือการที่เธอไม่รู้อะไรล่วงหน้ามาก่อนเลย

คุณอาจจะคิดเลยไปถึง การทำ ‘เซอร์ไพรซ์ซ้อนเซอร์ไพรซ์’ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนุกเช่นกัน เช่น คุณอาจจะเตรียมการ์ดสวยๆ เอาไว้สักใบ (เธอจะให้ 5 ดาวเลย ถ้าคุณทำการ์ดเอง) แล้วเขียนบอกความในใจลงไปอย่างไม่อายว่า อะไรที่คุณชอบในตัวเธอ และกุญแจสำคัญดอกสุดท้าย ก็คือ ทำทั้งวันให้มีความสนุก สร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้เกิดขึ้นมากๆ เพราะนั่นจะทำให้เธอจดจำคุณไปอีกนาน

บทความนี้จัดทำโดย www.PremiumMate.com เว็บไซต์หาคู่ สื่อกลางสำหรับคนไทยวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ ด้วยตนเอง ทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ การคัดลอกเนื้อหาทุกบทความของทางบริษัทฯ

กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@premiummate.com เท่านั้นค่ะ