แลกรับสิทธิพรีเมี่ยม

ฮากับนัดเดท

ทำเหมือนกันเลย, อ่าน: 6237

 จัสตินพาลินซี่แฟนสาว ที่เพิ่งเดทกันไม่กี่ครั้ง ไปเดินเที่ยวที่สวนสัตว์แห่งหนึ่ง ขณะที่เดินผ่านกรงของกอริลล่า เจ้าตัวผู้ที่อยู่ในกรงก็คำรามตีอกชกหัวด้วยความหื่น

ใครบอกล่ะ, อ่าน: 7609ยี่หุบกับบัวบาน นั่งเม๊าท์กัน หลังจากที่ฝ่ายหนึ่ง เพิ่งจะไปให้พ่อแม่ของแฟนดูตัวมา
ไม่รู้ยังดีกว่า, อ่าน: 6462นัทวุธ จตุพรม และเหวย กลับจากปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นด้วยความเมามาย หลังจากฝ่าไฟแดงไม่พ้น ทั้งคู่จึงโดนสิบล้อสอย เสียชีวิตคาที่ทั้งก๊วน
ฟิตหน่อยเถอะ, อ่าน: 6856 เช้าวันหนึ่ง ขณะที่ป้าอิ๋งกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว ลุงอ๊อดสามี ก็เดินย่องเข้าไปหยิกก้น ตรงที่สวมกางเกงกระชับไขมันเป็นเชิงหยอกล้อ ตามประสาคู่ผัวเมียวัยดึก
ใจเขาใจเรา, อ่าน: 7694 มิ่งขวาน ตื่นแต่เช้าอาบน้ำแต่งตัวไปหาแฟนสาว แต่พอไปกดกริ่งหน้าประตูบ้านเจ้าหล่อน เขาก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงหมา
เอาไว้เตือนใจ, อ่าน: 6410โทนี่ ไปนั่งดวดเหล้าฉลองกับเพื่อน ขณะที่กำลังจะควักตังจ่ายค่าเครื่องดื่มนั้นเอง เพื่อนของเขาเกิดความแปลกใจ
พ่อกวนสอนลูก, อ่าน: 6092โตโน่ เด็กชายวัย 10 ขวบแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ด้วยการไปสะกิดสาวรุ่นพี่ บนรถประจำทาง เพื่อจะบอกให้เธอไปนั่งแทนที่เขา
แทนที่จะได้พัก, อ่าน: 5275หลังจากเหนื่อยกับการทำงานหนักกันมาตลอดสัปดาห์ บรรดาหนุ่มๆสาวๆซึ่งเป็นคนโสดทั้งหมดในออฟฟิสแห่งหนึ่ง จึงจัดปาร์ตี้ดับไฟมืด  เพื่อเป็นการให้รางวัลกันและกัน
ข้อดีของการเป็นผู้หญิง, อ่าน: 6714ในห้องน้ำหญิงของตึกสำนักงานใหญ่แห่งหนึ่ง มีข้อความบนผนังข้างกระจกติดอยู่ ใจความว่า
แมนจริงๆ, อ่าน: 5105โจอี้ หนุ่มใหญ่วัยฉกรรจ์ จูงมือแฟนสาวเดินเข้าไปในคลีนิคถอนฟันอย่างเร่งรีบ พร้อมกับเร่งเร้าให้หมอรีบถอนฟันให้
12345...
ข้อมูล: 339 | หน้า 1/34