สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

เกาะติดเรื่องรักๆใคร่ๆ

9 สิ่งที่ผู้ชายควรทำในการออกเดทครั้งแรก, อ่าน: 17214

สำคัญที่สุดคือทำตัวแมนๆ เป็นสุภาพบุรุษ  เพื่อให้เธอเกิดความรู้สึกปลอดภัย และทำตัวให้อารมณ์ดี ชวนเธอคุยเยอะๆ เธอจะได้ไม่เบื่อ

รักอย่างไร ให้คนอื่นอิจฉา, อ่าน: 8506

 คบ กันมานานมีบ้างที่จะเบื่อ หรือไม่หวานเท่ากับตอนคบแรกๆ แต่จะทำอย่างไรให้ความรักของคุณไม่จืดชืด และน่าเบื่อ จะทำอย่างไรชีวิตคู่ของคุณให้มีความสุขยืนยาว ให้คนอื่นๆ ที่มองเข้ามาได้อิจฉาในความรักอันน่าประทับใจของคุณ

5 วิธีที่จะช่วยให้คุณจัดการกับความเหงา, อ่าน: 8288

จัดการความเหงาด้วยการทำกิจกรรมง่ายๆ เช่น ออกไปเดินเล่นใกล้ๆ บ้าน.. ปั่นจักรยานในวันเสาร์อาทิตย์ หรือหาข้อมูลการทำกิจกรรมต่างๆ จากอินเตอร์เนท อย่างเช่น ไปนั่งฟังดนตรีในสวน นั่งสมาธิปฏิบัติธรรม รวมกลุ่มกันออกกำลังกาย.... เลือกกิจกรรมที่มีความเหมาะสมกับตัวคุณเองสักนิด ก็จะช่วยให้ความเหงานั้นจางหายไป

ออกเดทให้สนุก ด้วยการทำเซอร์ไพรซ์, อ่าน: 6861

จะเซอร์ไพร์ซ์เธอ ด้วยการแอบจองตั๋วคอนเสิร์ทที่ชอบ แล้วไปดูด้วยกัน หรือจะไปรับเธอที่บ้าน แล้วพาเธอไปเที่ยว  จะต้องสร้างความประทับใจให้เธออย่างแน่นอน

เรารักเขา หรือว่าเราหลงเขากันแน่ ?, อ่าน: 22593

 “อาการหลง” ที่ว่านี้ ถ้าจะให้วินิจฉัยและอธิบายอย่างง่ายๆ ก็น่าจะเรียกได้ว่า เป็นการแสดงออกของความรู้สึกรัก ที่ประกอบด้วยอารมณ์มากกว่าเหตุผล เกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ทั้งหนุ่มสาวในห้วงรักที่มีภาพแฟนติดอยู่ในหัว 24 ชั่วโมง ,หนุ่มใหญ่วัยกลางคน ที่ดันไปปลูกต้นรักกับสาวน้อยวัยต้นยี่สิบ ,สาวโสดเพิ่งเกษียณ เกิดปิ๊งปั๊งกับพ่อม่ายหนุ่มวัยสามสิบกว่าๆ ฯลฯ อาการหลงไม่ใช่เรื่องผิดปกติแต่อย่างใด ตรงกันข้าม เป็นภาวะแสนจะปกติธรรมดา ที่เกิดขึ้นได้กับทุกๆ คนที่กำลังมีความรัก

วันเวลาจะช่วยรักษาแผลใจ, อ่าน: 6684 อาการของคนที่ผิดหวังจากความรักจนมีสภาพเหมือนคนเกือบจะเสียสติอย่างที่เราจะเห็นได้จาก MV(Music Video) หลายเพลง ประมาณว่า วิ่งไปร้องไห้ไปกลางสายฝน ตาลอยนั่งเหม่อมีแต่คราบน้ำตา ฯลฯ อาจทำให้บางคนเกิดคำถามว่า “เฮ่ย...อะไรมันจะขนาดน้านนน แค่อกหัก มันไม่ถึงกับตายหรอก ใครมันจะเพ้อได้โอเวอร์แบบนั้น ร้องไห้วันเดียวก็หายแล้ว” ซึ่งถ้าใครคิดแบบนี้ แสดงว่าไม่เคย “รักจริง เจ็บจริง”
เมื่อผู้ชายผิดคำมั่นสัญญา !, อ่าน: 8179 ไม่ว่าจะเมื่อศตวรรษก่อน หรือ ปุจจุบัน “ณ จุดนี้” สำหรับสาวๆ ทุกคน ข้อเท็จจริงประการหนึ่งที่น่าสนใจ คือต่อให้ชีวิตจะมีปัญหาอะไรมากมายแค่ไหน เช่น เจ้านายตามจิกเรื่องงาน หรือ เพื่อนรักตามตื๊อให้ช่วยซื้อประกัน หรือจะมีปัญหาอะไรใดๆ ในชีวิตยังแก้ไม่จบก็ตาม แต่ในที่สุดแล้ว ย่อมไม่มีปัญหาใดจะใหญ่ไปกว่าเรื่อง “แฟนมีกิ๊ก” ต่อให้กำลังติดงานด่วนแค่ไหน เธอก็จะวางทุกอย่าง และพร้อมจะเดินหน้าลุยให้ถึงที่สุด
คนที่ “เรารัก” กับคนที่ “รักเรา” เลือกใครดี ? ..., อ่าน: 7301 “ปัญหาโลกแตก” หมายถึง ปัญหาที่หาทางออกไม่ได้ ไม่มีคำตอบสำเร็จรูป ไม่มีอะไรบอกได้ว่า เลือกไปแล้วจะเป็นคำตอบที่ถูกต้องที่สุด ไม่ใช่ปัญหาที่ตอบแล้วจะมีคนมาชี้นิ้วบอกว่า “ถะ...ถะ...ถูกต้องนะคร้าบบบ”
ปัญหาประเภทนี้ก็อย่างเช่น “ไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกัน” , “คนไทยมาจากไหน จากเทือกเขาอัลไต หรืออยู่ที่นี่มาตั้งนานแล้ว” , “เรียนสายวิทย์ กับเรียนสายศิลป์ อะไรดีกว่า” หรือ “แบทแมนกับไอ้มดแดง ใครเก่งกว่ากัน”
สมัยนี้หนุ่มสาวคบกันเพราะอะไร ? ..., อ่าน: 6910 ถ้าจะพูดถึงชีวิตวัยรุ่นหนุ่มสาวแล้วไม่พูดถึงเรื่อง “ความรัก” ก็คงจะเหมือนไปนั่งร้านอาหารอีสานแต่ไม่สั่งส้มตำ “แบบว่า...ชีวิตมันจะขาดรสชาติสำคัญไปอะนะ” เพราะ“ความรัก”(โดยเฉพาะกับเพื่อนต่างเพศ) ดูจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับหนุ่มสาวจำนวนมาก
“แอบรัก”ใครสักคน เอาไงดีน้อ....?, อ่าน: 7288 ตอนที่เราเป็นเด็ก เราแอบชอบเพื่อนร่วมห้อง หรือเพื่อนต่างห้อง เพราะความน่ารักของเขาหรือเธอ แต่ความรู้สึกแบบเด็กๆ ก็มักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว
พอเราโตเป็นวัยรุ่น เราแอบชอบใครสักคนที่เราได้เจอเขาบ่อยๆ เขาช่างดูดี มีเสน่ห์ น่าหลงไหล แต่เราก็ไม่กล้าบอก จนกระทั่งเรียนจบ แยกย้ายกันไป แต่เราก็ยังจำคนที่เราแอบรักได้ดี
12345...
ข้อมูล: 678 | หน้า 1/68