สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจาก PremiumMate.com

หาแฟน

ประเภทของสมาชิก


Premium Mate เปิดให้บริการ สมัครสมาชิก และเมื่อคุณเป็นสมาชิกกับเรา สมาชิกสามารถค้นหาเพื่อน ทั้งคนไทย และคนต่างชาติได้ไม่จำกัด* ซึ่งสมาชิกสามารถดูรายละเอียด Profile ของสมาชิกท่านอื่นได้อย่างไม่จำกัด* เพื่อเปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ค้นหาเพื่อน และส่ง Messageได้อย่างจุใจ

ซึ่งหลังจากนั้น เราจะมี Promotion ใหม่มาแนะนำกับคุณในครั้งต่อไป แต่ตอนนี้คุณสามารถสนุกกับ Premium Mate ได้ในทันที สมัครสมาชิกฟรี

จุดประสงค์ของเว็บไซต์


เพื่อต้องการสานสัมพันธ์ระหว่างกัน ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน เพื่อนคุย เพื่อนเดินทาง คู่รัก หรือจนกระทั่งคู่ชีวิต

ความหลากหลายของสมาชิก


ผู้ที่เข้ามาใช้บริการของ Premium Mate จะเป็นบุคคลทั่วไปที่อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป และเป็นกลุ่มวัยทำงาน ที่ทำงานจนไม่มีเวลาหาเพื่อน ซึ่งเป็นทั้งคนไทย และคนต่างชาติที่ต้องการหาเพื่อนเป็นคนไทย ซึ่งคุณสามารถเพิ่มทักษะด้านภาษาได้

ความสะดวกในการใช้บริการ


สามารถออนไลน์ใช้บริการได้ตลอดเวลา ซึ่งการใช้งานของเว็บไซต์ง่าย สะดวก และประหยัดเวลา

แบ่งประเภทความสัมพันธ์อย่างชัดเจน ในกรณีที่สมาชิกต้องการ


เช่นต้องการสร้างความสัมพันธ์แบบ เพื่อน เพื่อนเดินทาง คู่รัก เป็นต้น

Post รูปฟรี


สามารถใส่รูปส่วนตัวของคุณเพื่อเป็นรูปภาพหลักในหน้าโปรไฟล์ได้ฟรี และสามารถใส่ได้มากถึง 4 รูป เพื่อสร้างความแปลกใหม่และความน่าสนใจให้กับ Profile ของคุณได้เป็นอย่างดี

แสดงความสนใจไปยังสมาชิกท่านอื่น ๆ ได้ฟรี


ถ้าคุณเกิดความสนใจในสมาชิกท่านอื่น ๆ คุณสามารถส่งข้อความ และ Click ที่คำว่า "ส่งข้อความตนเอง" ทางระบบ Premium Mate จะทำการส่ง Email Letter ไปยังสมาชิกที่คุณสนใจในทันที มันง่าย สะดวก และฟรี

ส่งฟรีข้อความพรีเมี่ยมเมท โดย Click ที่สัญลักษณ์รูปจดหมาย หรือคำว่า "ส่งฟรีข้อความพรีเมี่ยมเมท"


คุณสามารถเลือกใช้ข้อความพิเศษแทนใจจากพรีเมี่ยมเมทได้ฟรี เพื่อประหยัดเวลาในการพิมพ์ข้อความ ทั้งนี้รูปแบบข้อความมีให้สมาชิกได้เลือกหลากหลายประเภท ตามความต้องการของคุณ

หาคู่

ส่งข้อความแทนใจด้วยประโยคที่กลั่นจากใจคุณเอง พิเศษสำหรับสมาชิกพรีเมี่ยม โดย Click คำว่า "ส่งข้อความ"


สื่อสารกับสมาชิกที่คุณสนใจ ด้วยประโยคที่สร้างสรรค์และกลั่นกรองออกมาจากใจของคุณเอง สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกพรีเมี่ยมเท่านั้น

เก็บบันทึกสมาชิกที่คุณสนใจลงในรายชื่อคนพิเศษ โดย Click ที่สัญลักษณ์รูปดาว หรือคำว่า "เพิ่มสมาชิกนี้ลงรายชื่อคนพิเศษ"


ถ้าคุณเกิดความสนใจในสมาชิกท่านอื่น ๆ คุณสามารถเก็บรายชื่อสมาชิกท่านนั้นเป็นคนพิเศษของคุณได้ โดย Click ที่รูปดาว หรือคำว่า "เพิ่มสมาชิกนี้ลงรายชื่อคนพิเศษ" ทางระบบ Premium Mate จะบันทึกรายชื่อสมาชิกดังกล่าวลงในรายชื่อคนพิเศษของคุณ อีกทั้งจะทำการแจ้งสมาชิกท่านนั้นโดยทันทีว่าคุณได้ทำการเก็บรายชื่อของเขาไว้เป็นคนพิเศษอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วระบบจะทำการเรียกเตือนวันเกิดของคนพิเศษของคุณ เพื่อให้คุณแสดงความยินดีในแบบที่คุณต้องการ อาทิเช่น ส่ง Icon รูปภาพ ส่งข้อความแทนใจ หรืออื่นๆ ซึ่งบริการดังกล่าวนี้เพือจัดเก็บข้อมูลสมาชิกที่คุณสนใจให้เรียกดูได้โดยง่าย ที่สำคัญขั้นตอนดังกล่าวนี้ง่าย สะดวก และฟรี

การควบคุมคุณภาพ


Profile ของสมาชิกทุกคน และรูปภาพส่วนตัว จะถูกตรวจสอบความถูกต้อง และความเป็นไปได้ ขั้นแรกโดยผ่านระบบการตรวจอัตโนมัติทางคอมพิวเตอร์ และขั้นที่สองโดยเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบอีกครั้ง

ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย


PremiumMate.com ขอยืนยันความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกท่าน ข้อความที่คุณส่งไปยังสมาชิกท่านอื่น ถือเป็นข้อความส่วนตัวทั้งสิ้น มันจะถูกใช้เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของเว็บไซต์เท่านั้น คือใช้สำหรับติดต่อกับสมาชิกระหว่างกันเท่านั้น นอกเสียจากว่าคุณจะให้ชื่อจริง หรือ Email Address จริงของคุณนำออกไปใช้เผยแพร่ให้สมาชิกท่านอื่น ๆ ทราบ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปิดเผยจากตัวคุณเอง

ความดูแลของ Customer Care


ส่วนที่ดูแลสมาชิกของ PremiumMate.com จะช่วยเหลือสมาชิกให้ประสบความสำเร็จในการใช้บริการ ถ้าคุณมีคำถาม ข้อเสนอแนะ หรือติชม มายังเรา เราจะเป็นตัวแทนที่จะให้คุณมากกว่าความสุข

บทความสาระความรู้เกี่ยวกับการออกเดท ความรัก และความสัมพันธ์


เว็บไซต์ PremiumMate.com ได้สรรค์สร้างบทความสาระความรู้เกี่ยวกับการออกเดทที่หลากหลาย ได้แก่ สาระ 1000 หลากหลายเรื่องรักที่ควรรู้, ถาม-ตอบเยียวยาปัญหาหัวใจ, How to ดูแลความรัก ความสัมพันธ์ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆให้สมาชิกและผู้ที่สนใจได้รับประโยชน์ในมุมมองความรัก คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่สาระกับความรัก

เริ่ม Connecting


ทุกวันจะมีผู้ที่ให้ความสนใจในการค้นหาความรักให้กับชีวิตกันมากขึ้น อย่ารอช้าเริ่ม Connect กันตั้งแต่ตอนนี้ และขอให้สนุก และมีความสุขกับการค้นหาจาก www.premiummate.com