สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

NadDate จัดกิจกรรม เรียนโยคะ, อ่าน: 3272  เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา NadDate ได้จัดกิจกรรมสอนการเล่นโยคะเบื้องต้นให้สาวโสดแบบฟรีๆ
โรงแรมดุสิตฯพัทยา จัดปาร์ตี้คนโสดสุดชิคครั้งแรก! พร้อมเชิญนัดเดทเป็นกูรูความรัก, อ่าน: 7764ต้องขอขอบคุณโรงแรมดุสิตดีทูบาราคูด้า พัทยา และคาเตอร์ ออกาไนเซอร์มืออาชีพ ที่ได้เชิญนัดเดทเป็นกูรูความรักในค่ำคืนสุดพิเศษดังกล่าวค่ะ 
ภาพความประทับใจ Event แจกสมุดโน้ตนัดเดท เป็นของขวัญปีใหม่ค่ะ, อ่าน: 6014ภาพความประทับใจในกิจกรรมสุดพิเศษนอกสถานที่ของเรา ที่ทีมงานนัดเดทได้พากามเทพหนุ่มสาวบุกไปถึงถิ่นคนทำงานเมือง แจกสมุดโน้ตนัดเดทเป็นของขวัญรับวันปีใหม่ล่วงหน้า
เก็บตกแบบไม่หมกเม็ด กับกิจกรรม “จิตอาสา ทำสมุดเพื่อน้องที่ขาดแคลน”, อ่าน: 9603กิจกรรมดีๆที่เหล่าบรรดาสมาชิกนัดเดทได้มีโอกาสทำความดีเพื่อสังคมอีกครั้ง ขอบอกค่ะว่างานนี้มีแต่ความอบอุ่นใจ มาชมภาพบรรยากาศกิจกรรมกันนะคะ
ภาพกิจกรรมสมาชิกนัดเดทชวนกันทำบุญ ณ บ้านนทภูมิ ปากเกร็ด, อ่าน: 5714เก็บตกบรรยากาศทริปทำบุญ ณ บ้านนทภูมิ ปากเกร็ด
นัดเดทโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง, อ่าน: 11692งานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ "นัดเดท"  เริ่มต้นขึ้นในเวลา 13.30 น. ตามกำหนดการ แต่ทว่ายังไม่ทันจะถึงเวลาที่ได้วางไว้ กองทัพสื่อมวลชนก็เริ่มทยอยเข้ามาลงทะเบียนที่หน้างานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง รวมไปถึงผู้คนในแวดวงสื่อสารมวลชน ที่เข้าร่วมงานจนล้นพื้นที่ที่จัดเตรียมไว้ บอกได้คำเดียวว่า มองไปทางไหนก็เป็นปลื้มค่ะ
"จิบกาแฟ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการออกเดท ความรัก ความสัมพันธ์" กับสมาชิกนัดเดท, อ่าน: 6427ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ กับงาน “จิบกาแฟ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการออกเดท ความรัก ความสัมพันธ์” จัดโดย NadDate Online ที่บ้านไร่กาแฟ เอกมัย ในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2552
ประมวลภาพไฮไลท์จากงานสัมมนาที่ผ่านมา - clip VDO, อ่าน: 5159นัดเดทประมวลภาพแห่งประทับใจในงานสัมมนามาให้รับชมกันแล้วค่ะ
ภาพจากงานสัมมนา “สร้างสมดุลระหว่างชีวิต รัก งาน ทำได้จริงหรือ...?”, อ่าน: 4792ผ่านพ้นกันไปด้วยดีนะคะ สำหรับงานสัมมนา “สร้างสมดุลระหว่างชีวิต รัก งาน ทำได้จริงหรือ...?” ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา ณ ห้องสัมมนาเอื้อวัฒนสกุล ชั้น 9 อาคารอื้อจือเหลียง พระราม 4 งานนี้มีผู้สนใจที่ทราบข่าวจากสื่อต่างๆที่ประชาสัมพันธ์ต่างๆ มาร่วมรับฟังงานสัมมนาที่ NadDate Exclusive ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการด้วย
กิจกรรมสมาชิก ชาวนัดเดท “ร่วมรู้รักษ์ธรรมชาติ รักษาแผ่นดิน ปลูกป่าชายเลน” , อ่าน: 12470ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรมที่คัดสรรมาสำหรับท่านสมาชิกชาว NadDate.com โดยเฉพาะ กับกิจกรรม “ร่วมรู้รักษ์ธรรมชาติ รักษาแผ่นดิน ด้วยการปลูกป่าชายเลน” ที่ให้ท่านสมาชิก ได้มาพบตัวจริงกัน ทั้งชายและหญิง
123
ข้อมูล: 22 | หน้า 1/3