สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

คุณเอกและคุณกุ้ง คู่รักที่พบรักกันใน Premium Mate , อ่าน: 7063แม้ตัวจะอยู่ห่างไกลกันเพียงใด แต่ระยะทางก็ไม่อาจขวางกั้นความรักของเขาและเธอที่เชื่อมั่นในรักของกันและกันไปได้  เขาและเธอใช้การติดต่อสื่อสารมอบความห่วงใยกันและกันผ่านเทคโนโลยีช่องทางต่างๆ และใครจะรู้บ้างว่าฝ่ายที่แสดงความสนใจอีกฝ่ายก่อน รวมไปถึงฝ่ายที่เอ่ยปากขออีกฝ่ายเป็นแฟนจะมาจากคำพูดและการกระทำของฝ่ายหญิงล้วนๆ!!! เรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้ดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามอ่านได้จากบทสัมภาษณ์ได้เลยค่ะ
ภาพวันแต่งงานคู่รัก "คุณเกรทและคุณนัส" เป็นคู่ที่น่ารักมากๆค่ะ, อ่าน: 9345ผ่านพ้นกันไปแล้วค่ะ สำหรับงานวิวาห์ที่แสนจะน่ารักและอบอุ่นของสมาชิกพรีเมียมเมทเราที่คุ้ยเคยกันเป็นอย่างดี จะใครที่ไหนล่ะคะ ก็ "คุณเกรทและคุณนัส" คู่รักผู้สร้างผลงานร่วมกันกับทีมงานพรีเมียมเมทไว้เต็มประดา มาดูภาพบรรยากาศวันแต่งงานของทั้งสองท่านได้เลยค่ะ
คุณบอยและคุณเมย์ คู่รักคู่สมพงษ์ ที่พบรักกันใน Premium Mate, อ่าน: 9187เรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็มีแต่ความสุขและความยินดี เริ่มตั้งแต่ที่ตัวคุณบอย และคุณแม่ของคุณเมย์ต่างก็เป็นคนนครด้วยกัน ทั้งสองฝ่ายจึงเข้ากันได้อย่างไม่น่าแปลกใจ เมื่อคบหากันได้สักพัก คุณบอยตัดสินใจย้ายงานจากเดิมที่ทำอยู่แถวๆหลักสี่ บางเขน มาอยู่บริษัทที่อยู่แถวพระประแดง สมุทรปราการ เพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับคุณเมย์มากยิ่งขึ้น จนท้ายที่สุดหลังจากที่คบกันได้เกือบปี คุณบอยก็ขอคุณเมย์แต่งงาน สำหรับคุณเมย์ อารมณ์แรกที่ได้ยินคำขอแต่งงานจากคุณบอยคือความตกใจ ตั้งตัวไม่ทัน แต่หลังจากนั้นกลับเป็นความรู้สึกท
คุณตึ๊ง และคุณปลา คู่รัก ที่พบรักกันใน Premium Mate, อ่าน: 10338ขอเชิญทุกท่านพบกับบทสัมภาษณ์คู่รัก “คุณตึ๊งและคุณปลา” พร้อม Presentation งานแต่งงาน ที่น่ารักมากๆ ที่เราคิดว่าสมาชิกทุกท่านไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ
คุณต้น และคุณนก คู่รักคู่ฮา ที่พบรักกันใน Premium Mate, อ่าน: 7032หนุ่มพนักงานรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง วัย 26 ปี หรือ “คุณต้น” และสาวเจ้าของร้านกาแฟ วัย 25 ปี หรือ “คุณนก” ทั้งสองคนพบรักจาก NadDate Online ค่ะ
คุณเกรท และคุณนัส คู่รักจริงใจ ที่พบรักกันใน NadDate Online , อ่าน: 11801เขาชื่อ เกรท หนุ่ม ครีเอทีฟ อายุ 29 ปี เป็นคนกรุงเทพ เธอชื่อนัส สาวพยาบาลแผนกไตเทียม อายุ 28 ปี เป็นคนพิษณุโลก และทำงานอยู่ที่พิษณุโลก  และนี่คืออีกหนึ่งคู่รัก ที่ประสบความสำเร็จ จากการใช้งาน NadDate Online
คุณริน และคุณนัท คู่รัก ที่พบรักในเว็บไซต์ NadDate.com , อ่าน: 9485คุณริน ชาย(เคย) โสด อายุ 42 ปี รับราชการ กระทรวงศึกษาธิการ พบกับคุณนัท หญิงวัยทำงาน อายุ 35 ปี พนักงานบริษัท ในตอนเริ่มต้นฤดูร้อน เดือนเมษายน 2552
คุณแนน และคุณเอก คู่รัก ที่พบรักกัน ในเว็บไซต์ NadDate.com, อ่าน: 8826“พรหมลิขิต มีอยู่จริงในเว็บไซต์ NadDate.com” คุณแนน พยาบาลหญิงสาววัย 25 ปี บอกกับเราว่าอย่างนั้น     เรื่องราวเริ่มขึ้นจาก คุณแนนส่งข้อความไปเซย์ฮัลโหล ชายหนุ่มที่น่าสนใจคนหนึ่ง หนุ่มผู้โชคดีคนนั้น ชื่อ เอก อายุ 24 ปี     คุณแนน และคุณเอก ติดต่อกันเรื่อยมา เริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อน จนเวลาผ่านไป 3 เดือน ก็ได้พัฒนาไปเป็นแฟนกัน
คุณกิ๊บ และคุณบอย คู่รัก ที่พบกัน ในเว็บไซต์ NadDate.com , อ่าน: 7715บ่ายวันหนึ่ง คุณบอย บรรณาธิการช่างภาพนิตยสาร วัย 37 ได้รับลิงค์แนะนำเว็บไซต์ NadDate.com จากเพื่อน เขาจึงทำการสมัครสมาชิก และเริ่มต้นเข้าใช้งาน คุณบอยใช้งานไปได้สักพัก ก็ตั้งใจเอาไว้ว่า จะต้องจริงจังกับการหาแฟนจากเว็บไซต์แห่งนี้
คุณเลิศ และคุณมิ้ม คู่หนุ่มสาว ที่ “พบรัก” กัน ในเว็บไซต์ NadDate.com , อ่าน: 8582

คุณครูมิ้ม และ คุณเลิศ คู่รักคู่ใหม่ที่พบเจอกันบนเว็บไซต์ NadDate.com มาดูกันสิจ๊ะว่าเขาและเธอมีความหวานกันแค่ไหน