แลกรับสิทธิพรีเมี่ยม

คุณเอกและคุณกุ้ง คู่รักที่พบรักกันใน Premium Mate

โพสต์: 14 มิถุนายน 2555
แม้ตัวจะอยู่ห่างไกลกันเพียงใด แต่ระยะทางก็ไม่อาจขวางกั้นความรักของเขาและเธอที่เชื่อมั่นในรักของกันและกันไปได้ เมื่อ คุณเอก หนุ่มราชบุรี อายุ 31 ปี เจ้าของธุรกิจส่วนตัวด้านวิศวกรรม และคุณกุ้ง อายุ 32 ปี ผู้จัดการฝ่ายขายแผนก Work Site Marketing ธนาคารไทยพาณิชย์ จังหวัดสระแก้ว ได้พบกันในเว็บไซต์ PremiumMate.com เขาและเธอใช้การติดต่อสื่อสารมอบความห่วงใยกันและกันผ่านเทคโนโลยีช่องทางต่างๆ และใครจะรู้บ้างว่าฝ่ายที่แสดงความสนใจอีกฝ่ายก่อน รวมไปถึงฝ่ายที่เอ่ยปากขออีกฝ่ายเป็นแฟนจะมาจากคำพูดและการกระทำของฝ่ายหญิงล้วนๆ!!! เรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้ดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามอ่านได้จากบทสัมภาษณ์ได้เลยค่ะ
ทั้งสองท่านทำงานอยู่จังหวัดพื้นเพเดิมเลยหรือเปล่าคะ

คุณเอก : ผมเป็นคนราชบุรีครับ แต่ทำงานอยู่ที่จังหวัดสระบุรี
คุณกุ้ง : ทำที่สระแก้วค่ะ เป็นคนพื้นเพที่นั่นเลยขอทำงานที่นั่นไปเลย

อะไรที่ทำให้ตัดสินใจเข้ามาใช้ระบบเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์
คุณเอก : เพราะงานที่ทำอยู่เป็นงานที่จะต้องใช้ความรับผิดชอบค่อนข้างสูง เลยทำให้ไม่มีเวลาว่างมากเท่าไรครับ
คุณกุ้ง : อีกอย่างเลยก็คืออายุของเราทั้งสองคนค่อนข้างที่จะแก่แล้ว (หัวเราะ) จะไปจีบกันเหมือนวัยรุ่นทั่วไปคงจะไม่ใช่แนวแล้วแหละ เลยคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะมีใครอีกคนมาอยู่เคียงข้างกัน พอคิดเสร็จก็เลยเข้าอินเตอร์เนตไปที่เว็บกูเกิ้ล จากความคิดที่ว่าเวลาเราอยากรู้อะไรก็จะไปที่เว็บนี้ ถ้าจะต้องหาแฟนสักคน เว็บนี้ก็น่าจะช่วยได้ (หัวเราะ)
แล้วทำไมถึงเลือกใช้การหาคู่จากเว็บไซต์พรีเมียมเมทของเราคะ
คุณเอก : ก็ Search จากกูเกิ้ลด้วยคำว่า หาคนรู้ใจ
คุณกุ้ง : ส่วนของกุ้งก็เหมือนกันค่ะ แต่ใช้คำว่า หาเพื่อน เพื่อพัฒนาเป็นแฟน ก็ขึ้นเว็บพรีเมียมเมทขึ้นมาเป็นเว็บแรกๆเลย ก็เข้าไปที่เว็บแล้วใช้การวิเคราะห์ดู เว็บไซต์นี้ก็น่าจะเป็นทางออก ให้กับพวกทำงานเยอะเกิน เพราะเป็นสื่อกลางระหว่างคนที่ต้องการมีคู่ / คนรู้ใจ ไม่ต้องเสียเวลาเดินตามหาหรือรอใครบางคนจากฟากฟ้า ซึ่งไม่รู้ว่านานแค่ไหนจะได้เจอ ก็เลยลองสมัครเป็นสมาชิก

หลังจากสมัครเป็นสมาชิกเว็บพรีเมียมเมท ได้ทำความรู้จักกับสมาชิกท่านอื่นๆเยอะไหมก่อนที่จะได้พบกับคนรักในปัจจุบัน
คุณเอก : สมัครเป็นสมาชิกได้ไม่นานก็มีสมาชิกท่านอื่นมากดแสดงความสนใจหลายคนนะ ส่วนตัวผมเองไม่ค่อยได้ไปกด Like ใครสักเท่าไร แทบไม่มีเลยแหละ ที่ได้ทำความรู้จักก็มีอยู่ 2 คน แต่พอได้พูดคุยก็คิดว่ายังไม่โดนใจ ยังไม่ใช่ นิสัยกับไลฟ์สไตล์ไม่น่าจะตรงกัน จึงไม่ได้พัฒนาความรู้สึกให้มากขึ้นกว่านี้ หลังจากนั้นก็ทิ้งช่วงไป ไม่ได้เข้ามาเล่นอีกเลย จนอยู่มาวันหนึ่งคุณกุ้งก็เข้ามากดแสดงความสนใจเรา แล้วก็ฝากข้อความทิ้งไว้ อีเมลที่ทางเว็บส่งเตือนก็เลยเด้งเป็นข้อมูลขึ้นมาว่ามีคนแสดงความสนใจนะ คือคุณกุ้งนี่แหละ
คุณกุ้ง : กุ้งเป็นสมาชิกนัดเดทมาประมาณ 2 ปีค่ะ ก็มีคนมากดแสดงความสนใจเยอะเหมือนกัน บางทีก็ไปกดแสดงความสนใจคนอื่นบ้าง แต่ก็ไม่เจอคนที่ถูกใจสักที ในจุดนึงเราก็ยังมีความคิดที่ว่าในโลก Cyber คงหาคนที่จริงใจยาก แต่อีกจุดนึงก็ยังมีแอบหวังอยู่ลึกๆว่าจะได้เจอคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตในสักวัน เลยยังคงเล่นต่อไปอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งได้พบกับโปรไฟล์ของคุณเอกนี่แหละค่ะที่เราไปกดแสดงความสนใจเขา พร้อมกับฝากข้อความทิ้งไว้ด้วยเลย
คุณเอก : พอได้รับอีเมล ผมก็คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลของคุณกุ้งครับ แล้วก็ตอบข้อความไปมา คุยไปได้พักนึงก็แลกอีเมลกันเพื่อที่จะได้คุยกันง่ายขึ้น
มีการติดต่อและสร้างความสัมพันธ์กับคนรักอย่างไรบ้าง

คุณเอก & คุณกุ้ง : ช่วงแรกๆเราก็ใช้ข้อความจากพรีเมียมเมทในการส่งหากันไปมานี่แหละค่ะ/ครับ พอหลังจากที่แลกอีเมลกันในข้อความแล้ว เราก็คุยกันผ่านทาง MSN แล้วก็ Facebook มีโทรศัพท์พูดคุยกันบ้าง ก็ติดต่อกันมาเรื่อยๆเลยค่ะ/ครับ

ใช้ระยะเวลานานไหม กว่าจะพบตัวจริงของกันและกัน
คุณกุ้ง : สักระยะนึงค่ะ พอดีช่วงนั้นเอกต้องทำงานที่สระบุรี วันหนึ่งกุ้งต้องมาพบลูกค้าที่นั่นพอดี ก็เลยนัดทานข้าวกัน และเขาก็เลยอาสาเป็นไกด์พาเที่ยวด้วยเลย

แล้วกว่าจะตอบรับเป็นแฟนกันล่ะ
คุณเอก : จากเหตุการณ์ข้างบน กุ้งขอผมเป็นแฟนวันนั้นเลย คงตะลึงในความหล่อ (ฮา) ผมก็ไม่ได้คิดอะไรนะในจังหวะนั้น ตอนหลังก็มีแซวๆเขาว่า ผู้หญิงอะไรหน้าไม่อาย แต่ไอ้เราก็ดันใจง่ายกว่าอีก ว่าจะเล่นตัวซะหน่อย ไม่ทันซะละ (ฮา)
คุณกุ้ง : จริงๆแล้ววันนั้นที่เจอกันวันแรก พอได้ไปเที่ยวด้วยกัน เทคแคร์กันไปมา กุ้งก็เลยลองแกล้งบอกเอกว่าเป็นแฟนกันนะ แต่เอกเอาจริง (ฮา) ก็เลยคบกันมาแต่ตอนนั้นค่ะ
ตอนนี้ทั้งสองท่านแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นานไหมคะกว่าจะตัดสินใจแต่งงานกัน

คุณกุ้ง : 3 เดือนค่ะ
คุณเอก : บางคนอาจจะมองว่ามันมันเร็วไปหรือเปล่า แต่เราสองคนคิดว่าถ้าคนที่ใช่ มันก็ต้องใช่ เวลาจึงไม่ใช่ตัวแปรของเราทั้งสองคน
คุณกุ้ง : ถึงวันนี้ยังคิดว่าน่าจะได้เจอกันเร็วกว่านี้ จะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นกว่านี้

ประทับใจอีกฝ่ายที่จุดไหนกันบ้างคะ
คุณเอก : ประทับใจกุ้งที่เขาเป็นคนดี คอยดูแลเทคแคร์ผมเป็นอย่างดี เป็นห่วงเป็นใยกันอยู่ตลอด มีครั้งหนึ่งผมเคยทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน สักพักก็ป่วยนอนซมเลย กุ้งเขาก็ขับรถมาไกลมากเพื่อมาดูแลเรา จากที่ประทับใจเขาอยู่แล้วก็เพิ่มความซึ้งใจมากขึ้นอีก อีกอย่างนึงเลยก็คือ เราทั้งสองคนเป็นคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน เช่นทำบุญ ปฏิบัตธรรม ท่องเที่ยว เลยเข้ากันได้ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนตัวเองให้มากมาย
คุณกุ้ง : ส่วนกุ้งประทับใจเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกันเลย รู้สึกว่าเค้าเป็นคนน่ารักดีและก็น่าจะนิสัยดีนะ ดูจากการเทคแคร์ดูแล และก็ได้พูดคุยกันที่ผ่านมาก็ดูจริงใจดี พอได้คบก็คิดว่าน่าจะดูแลเราได้ ซึ่งความรู้สึกเหล่านี้ก็มีเพิ่มมากขึ้นทุกวันๆแม้จะแต่งงานกันแล้วก็เถอะ
แล้วประทับใจอะไรในเว็บไซต์พรีเมียมเมทบ้างคะ

คุณเอก : เป็นเว็บไซต์สื่อกลางที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ ทั้งจากการ search ค้นหาเว็บก็ขึ้นอยู่เป็นอันดับต้นๆ หน้าเว็บก็ดูใช้งานง่ายครับ
คุณกุ้ง : รูปแบบของเว็ปไซต์ค่ะ ค่อนข้างดูสบายตา และอีกอย่างเลยก็คือมีคนเข้ามาใช้บริการเยอะ หลากหลายอาชีพ

แนะนำสมาชิกท่านอื่นสักนิดว่าทั้งสองท่านมีวิธีการ screen คนอย่างไรบ้างคะ?
คุณเอก : อย่างแรกเลยก็คือ ดูที่ Profile ว่ามีการเปิดเผยข้อมูลมากน้อยแค่ไหน ความน่าสนใจ ไลฟ์สไตล์ต่างๆ แล้วก็บุคลิกหน้าตาจากภาพที่เอามาลง ประมาณนี้ครับ
คุณกุ้ง : ดู Profile ก่อนอันดับแรกว่าตรงกับที่เราอยากรู้จักไหม

ทัศนคติกับการหาคู่ออนไลน์ คุณคิดว่าอย่างไร
คุณเอก & คุณกุ้ง : เหมาะกับคนทำงานอย่างพวกเรา ที่ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาหรือรอใครสักคน

วางแผนอนาคตข้างหน้าไว้อย่างไรบ้างคะ
คุณเอก & คุณกุ้ง : เราตั้งใจว่าจะมีธุรกิจที่เป็นของเราสองคนเพื่อสร้างครอบครัวให้มั่นคง มีเวลาให้กันมากขึ้นได้ดูแลกันมากขึ้น อยากเดินทางท่องเที่ยวในที่ที่เราสองคนอยากไป
คุณเอก : เรื่องการมีลูกตอนนี้ยังไม่คิดครับ แต่ก็คุยกันไว้ว่าหากเราทั้งสองไม่มีลูก ก็ไม่เป็นไร

ฝากอะไรถึงเพื่อนๆสมาชิกสักนิด
คุณเอก & คุณกุ้ง : เราทั้งสองก็เป็นกำลังใจให้ชาวสมาชิกพรีเมียมเมทได้เจอคนที่ชอบ และคนที่ใช่ พร้อมที่จะดูแลและเดินเคียงข้างกันไป ส่วนเคล็ดลับในการคัดเลือกเพื่อนใหม่ที่มาจากออนไลน์ คือต้องเปิดใจ เปิดเผย และจริงใจ หมายความว่าต้องเปิดใจที่จะลองได้ศึกษานิสัยใจคอ และอีกฝ่ายควรจะต้องเปิดเผยในสิ่งที่เป็นตัวของตัวเอง ใช้ความจริงใจต่อกัน ซึ่งก็อาจจะมีทั้งสมหวัง และผิดหวัง ซึ่งหากถูกปฏิเสธก็ให้ขอบคุณที่เค้าคนนั้นได้ให้โอกาสเราได้พบคนที่ใช่ต่อไปในอนาคต...
แม้ทั้งสองท่านจะใช้เวลาเพียงไม่นานเท่าไรนัก ในการสำรวจหัวใจของตนเองพร้อมๆกับการศึกษาลักษณะนิสัยใจคอของอีกฝ่ายก่อนที่จะตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน แต่คุณเอกและคุณกุ้งก็ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วค่ะว่า ระยะเวลาและความห่างไกลของระยะทาง ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเขาและเธอ ขอเพียงมีความจริงใจต่อกัน มีความเชื่อใจกัน เป็นห่วงเป็นใยกัน และมีรักมั่นต่ออีกฝ่าย เท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของเขาทั้งสอง เว็บไซต์พรีเมียมเมทและทีมงานทุกท่านขอแสดงความยินดีอีกครั้งที่คุณกุ้งและคุณเอกได้พบคนที่ใช่และอยู่เคียงข้างกันไปโดยตลอดค่ะ
จำนวนคนอ่าน: 7014
ที่มา: