สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม

คุณตึ๊ง และคุณปลา คู่รัก ที่พบรักกันใน Premium Mate

โพสต์: 28 กรกฎาคม 2553

เมื่อทีมงานได้รับการติดต่อว่า เขาและเธอได้พบคนรักจากเว็บนัดเดท ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เรายินดีมากและโทรไปนัดวันสัมภาษณ์ในทันที และเรื่องราวที่ทุกท่านจะได้อ่านนี้ คือเรื่องราวของ คุณตึ๊ง หนุ่มชัยนาทวัย 39 ปี เจ้าของธุรกิจส่วนตัว ร้านอัดรูปรายใหญ่ของจังหวัดชัยนาท และคุณปลา สาวปราจีนบุรีวัย 31 ปี พนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ ที่พรหมลิขิตทำให้ทั้งสองได้พบเจอกันตั้งแต่วันแรกที่ฝ่ายหญิงได้กลับเข้ามาเล่น NadDate Online อีกครั้ง และที่ทำให้เราประทับใจมากๆ นั่นก็คือ VDO Presentation งานแต่งงาน ที่ทั้งสองได้เปิดตัวต่อเพื่อนๆและคนรอบข้างว่าได้รู้จักกันผ่านเว็บไซต์ NadDate Online แห่งนี้ อย่ารอช้าอีกเลยค่ะ ขอเชิญทุกท่านประทับใจไปกับ VDO Presentation งานแต่งงานของคุณตึ๊งและคุณปลา พร้อมๆกับเราได้เลยค่ะ
รู้จักนัดเดทจากที่ใดคะ?
คุณตึ๊ง : ผม search จาก Google ประมาณ 6-7 เดือน ก่อนที่จะได้รู้จักกับปลา
คุณปลา : ปลาก็เช่นกันค่ะ แต่สมัครไว้นานแล้วเกือบๆปี พอเข้ามาตอนแรกก็แค่สมัครทิ้งไว้ แล้วไม่ได้เข้ามาอีกเลย จนได้ดูหนังเรื่องรถไฟฟ้ามาหานะเธอ หนังทำให้เรารู้สึกว่าใกล้จะจบปริญญาโทแล้ว คงจะไม่ได้เจอเพื่อนแล้ว คิดว่าคงเหงาแน่ๆ แล้วหนังเรื่องนี้มาฉายพอดี ทำให้รู้สึกว่าเราน่าจะมีใครสักคน เลยกลับมาเล่น NadDate Online อีกครั้งนึง ตอนแรกที่สมัครทิ้งไว้เป็นแค่สมาชิกแบบฟรี แต่พอกลับมาเล่นอีกครั้ง จะส่งข้อความหาคนอื่นทีก็ส่งไม่ได้ เลยสมัครเป็นสมาชิกแบบ SMS Subscription ไป
คุณตึ๊ง : ของผมเป็นสมาชิกแบบพรีเมียมรายครึ่งปี
คุณปลา : ส่วนของปลาเป็นสมาชิกแบบ SMS Subscription สมัครแค่ครั้งเดียว เพราะเข้ามาเล่น NadDate Online ได้วันเดียวก็เจอพี่ตึ๊งเลย :)


ทั้งสองท่านรู้จักนัดเดทผ่าน Google แล้วอะไรที่ทำให้คลิกเข้ามาที่เว็บนัดเดทของเราคะ?
คุณปลา : เพราะนัดเดทติดอยู่อันดับท็อปต้นๆของ Search Engine ของ Google ก็เลยเข้ามาดู
คุณตึ๊ง : เข้ามาแล้วเว็บดูน่าสนใจก็เลยเล่นต่อเลย


ก่อนจะได้พบกัน ทำความรู้จักกับเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆหรือไม่คะ?
คุณตึ๊ง : ก็มีส่งแสดงความสนใจไป แต่ก็ไม่มีใครตอบกลับมา ส่งข้อความไปก็ไม่มีใครตอบกลับมาเหมือนกัน (หัวเราะ)
คุณปลา : ของปลาก็เริ่มจากดูๆไว้ก่อน จริงๆสนใจหลายคนนะ แต่ก็เลือกที่จะส่งข้อความติดต่อไป ซึ่งก็มีติดต่อกลับมาเหมือนกัน แต่บางคนพอคุยด้วยแล้วมันไม่ใช่ ซึ่งวันแรกช่วงระหว่างที่ส่งหาคนอื่นก็รวมถึงส่งให้พี่ตึ๊งไปด้วย พอพี่ตึ๊งตอบกลับมาเราก็ไม่ได้คุยกับคนอื่นแล้ว คุยกับเค้าคนเดียวเลย


แล้วเริ่มทำความรู้จักกันอย่างไรบ้างคะ?

คุณปลา : ปลาส่งแสดงความสนใจไปหาพี่ตึ๊งก่อน แล้วพอดีพี่ตึ๊งออนไลน์พอดี เลยได้คุยกัน ตอนที่ปลาส่งแสดงความสนใจไป พี่ตึ๊งก็ตอบกลับผ่านข้อความกลับมา แล้วก็คุยผ่านแชทของนัดเดทนี่แหละ แต่พี่ตึ๊งพิมพ์ไม่ค่อยถนัด เลยแลกเบอร์มือถือกันคุยในวันนั้นเลย ช่วงแรกๆก็ยังไม่รู้นะว่าเค้าไม่ถนัดพิมพ์สัมผัส ก็เลยพยายามคุยผ่านแชทของนัดเดทที่อยู่ด้านล่าง
คุณตึ๊ง : ใช่ๆ เพราะส่วนมากจะถนัดส่งเป็นข้อความมากกว่า พอมานั่งพิมพ์ตอบโต้กันไปมา เลยไม่ถนัด
คุณปลา : ส่วนของปลาก็จะถนัดแชทมากกว่าไง แต่บางทีคุยกันไปคุยกันมา อยู่ดีๆอีกฝ่ายเงียบไป มีพี่ตึ๊งเนี่ยแหละที่ตอบกลับมา ตอบตั้งแต่ข้อความ ตอบแชท จนมาแลกเบอร์กันในที่สุดเพราะรู้ว่าเค้าไม่ถนัดพิมพ์
คุณปลา : ตอนให้เบอร์พี่ตึ๊งไปก็ลืมว่าตัวเองมี 2 เบอร์ แต่ให้พี่ตึ๊งไปแค่เบอร์เดียว พอวันที่โทรไปหาก็โกรธเค้านะ ทำไมจำเบอร์เราไม่ได้ ทีตอนขอเบอร์เรานะ เราก็ให้เบอร์ไป แต่พอเราโทรไปยังจะจำเบอร์เราไม่ได้
คุณตึ๊ง : ผมก็ไม่รู้ว่าใครโทรมา เพราะไม่ใช่เบอร์ที่เมมไว้
คุณปลา : จนตอนหลังมานึกขึ้นได้ว่า เออก็เราเอาอีกเบอร์โทรไปนี่ ไม่ใช่เบอร์ที่ให้เค้าไว้


คุยกันนานไหมคะ กว่าจะพบตัวจริงของกันและกัน?
คุณปลา : นานไหม.....ไม่นานมาก แต่เรียกว่าคุยกันตลอดนะ เช้าก่อนถึงที่ทำงานก็โทร กลางวันพักเที่ยงก็โทร ตอนเย็นนั่งรถกลับบ้านก็โทร จะนอนก็โทร บางทีคุยกันจนตี 2 ตี 3 ตี 4 ก็มี เป็นแบบนี้ทุกวัน แล้วตอนทำงานไม่นั่งง่วงแย่หรอคะนี่? ก็ไปแบบง่วงๆ (หัวเราะ)
คุณตึ๊ง : คุยกันสัก 2 อาทิตย์ ก็นัดเจอกัน
คุณปลา : เจอคุณพ่อของปลาในวันนั้นเลยเหมือนกัน คือจริงๆแล้วบอกพ่อไว้ว่านัดพี่ตึ๊งที่เจอกันในนัดเดทไว้ที่ฟิวเจอร์รังสิต จะไปดูหนังด้วยกัน พ่อก็บอกว่าดีแล้ว คนแปลกหน้าเพิ่งเจอกันอย่าเพิ่งให้มารู้จักบ้านเลย แต่พอวันที่พี่ตึ๊งจะมาจริงๆ พ่อก็เปลี่ยนใจบอกให้เค้ามารับที่บ้านแทน พ่อก็จะได้ดูเค้าไปด้วย


แล้ววันนั้นที่เจอ คุณพ่อว่าอย่างไรบ้างคะ?
คุณปลา : แรกๆมองว่า อายุขนาดนี้น่าจะแต่งงานมาครอบครัวแล้ว เลยเรียกให้มาหาที่บ้านดูว่าพฤติกรรมเค้าเป็นยังไง ก่อนออกจากบ้านก็แค่บอกว่าดูแลตัวเองดีๆ แค่นั้น


เป็นอย่างไรบ้างคะ กับวันแรกที่ได้เจอกัน?
คุณปลา : ไม่ค่อยรู้สึกเขิลนะ เพราะว่าคุยกันบ่อย คุยกันทุกวัน วันนึงหลายครั้ง มีเขิลบ้างแต่ไม่เยอะ
คุณตึ๊ง : ส่วนมากผมเป็นฝ่ายเขิลมากกว่า เพราะปกติพูดไม่ค่อยเก่ง
คุณปลา : วันนั้นก็อยู่ด้วยกันนานอยู่เหมือนกัน ตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่มได้ แล้วพี่ตึ๊งก็พาไปส่งบ้าน
คุณตึ๊ง : ส่งปลาเสร็จ ผมก็ขับรถกลับชัยนาทวันนั้นเลย


หลังจากที่ได้เจอกันวันแรกแล้ว?
คุณตึ๊ง : คุยกันมากขึ้นๆ
คุณปลา : มากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำมั้ง เดือนนึงพี่ตึ๊งจะพยายามขับรถมาเจอกันสักครั้งสองครั้ง ในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ เป็นแบบนี้สม่ำเสมอ แล้วหลังจากนั้น ช่วงที่คบกันก็ได้มีโอกาสไปเที่ยวบ้านนพี่ตึ๊งสักครั้งสองครั้ง ได้เจอผู้ใหญ่ของบ้านพี่ตึ๊ง ก็คือ คุณแม่ แล้วก็ญาติๆ ช่วงที่คุยกัน เราก็พูดกันนะเรื่องแต่งงาน จนวันนึงเขาก็ให้แม่มาสู่ขอ วันนั้นแหละที่ผู้ใหญ่ทางฝ่ายปลากับพี่ตึ๊งได้เจอกันเป็นครั้งแรก


ประทับใจคนรักตรงจุดไหน?

คุณปลา : ประทับใจพี่ตึ๊งตั้งแต่วันแรกแล้วที่เข้าไปดู Profile ของเค้า เห็นรูปภาพที่หน้าเว็บแล้วรู้สึกว่าเค้าดูจริงใจ ดูนิสัยดี เป็นหมอดูโหงวเฮ้งหรือเปล่าคะเนี่ย? ก็มีหลายคนบอกมาเหมือนกันนะ (หัวเราะ) เค้าดูใจเย็น ไม่อารมณ์ร้อน ซึ่งต่างจากเราที่ใจร้อนแล้วก็เอาแต่ใจ ยิ่งเค้าตัวขาวก็เลยช่วยให้ดูนิ่งๆ ใจดีเข้าไปใหญ่
คุณตึ๊ง : ประทับใจปลาจากการพูดคุยของเค้าครับ แล้วถ้าเห็นจากภาพครั้งแรกล่ะ?
คุณปลา : ก็บอกเค้าไปสิว่าสวย (หัวเราะกันทั้งทีมงานและคู่รักทั้งสองท่านเลยค่ะ)
คุณตึ๊ง : ก็ใช่ครับ (หวานกันจริงเชียว) แล้วก็พอได้พูดคุยรู้สึกว่าเค้าเป็นผู้หญิงที่ชอบพัฒนาตัวเอง คบกันไปเรื่อยๆก็เข้ากับครอบครัวเราได้


อะไรที่ทำให้มั่นใจในตัวของอีกฝ่ายคะ?
คุณตึ๊ง : ทุกอย่างที่เป็นเค้าครับ บอกไม่ถูกเลย
คุณปลา : จากที่ไปเที่ยวกับที่บ้านพี่ตึ๊ง ทุกคนไม่ว่าจะน้องหรือใครๆ จะบอกเสมอว่า ได้ตึ๊งเป็นแฟนเนี่ยโชคดีมาก เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ ไม่เที่ยวไหน ไม่เจ้าชู้ แล้วเค้าก็ไม่มีอะไรปกปิดเรา เปิดเผยทุกเรื่อง แม่เค้าก็เปิดเผยเล่าเรื่องนู้นเรื่องนี้เกี่ยวกับเค้าให้ฟัง แถมยังบอกอีกว่า โชคดีแล้วที่ได้แต่งกับตึ๊ง
คุณตึ๊ง : ด้วยเพราะเค้าเข้ากับคนง่ายด้วย ดูจากคนรอบข้างแล้วเค้าเข้ากับใครได้หมดเลย


ประทับใจอะไรใน NadDate Online บ้างคะ?
คุณปลา : ประทับใจที่ทำให้เราได้เจอใครสักคน เหมือนนัดเดทเป็น channel นึงในการที่ทำให้เราได้ติดต่อคนหลายๆคน โดยที่ Profile ของแต่ละคนจะถูกเก็บเป็นความลับ มันไม่ได้ติดต่อกันง่ายๆ ไม่ได้รู้เยอะไปกว่า Username หรือ Profile ที่เราเปิดเผยไว้เท่านั้น แล้วอีกอย่างการทำงานมันทำให้เราเจอคนได้น้อย เลิกงานกลับบ้าน จะไปเจอใครก็ยากแล้ว จะให้เราเดินไปทักใครบนรถหรืออะไรแบบนี้ มันก็ไม่ใช่ อย่างใน NadDate Online ถ้าทักไปแล้วเค้าไม่ตอบ เราก็ไม่รู้สึกแย่ ไม่เสียอะไร แบบนี้มันต่างคนต่างเผื่อใจมาแล้ว แต่ถ้าเจอในความเป็นจริง ตัวต่อตัวแบบนี้ ทักไปแล้วเค้าไม่ตอบเราก็เสียหน้า
คุณตึ๊ง : ผมมีความรู้สึกว่า เว็บนี้มีความปลอดภัยมากกว่าที่เคยไปเล่นเว็บอื่นๆมา มีการสกรีนให้ก่อนแล้วรอบนึง รูปภาพดูชัดกว่า ใส่หมวก ใส่แว่นปิดบังใบหน้าเนี่ย ก็ไม่ผ่านแล้ว แล้วเวลามี Profile ที่ไม่ดี นัดเดทก็จะตัดออกให้ แล้วยังส่งอีเมลมาแจ้งเตือนเราด้วย


ทั้งสองท่านมีวิธีการ screen คนอย่างไร ในการเลือกที่จะติดต่อสมาชิกท่านใดบ้าง?
คุณปลา : อย่างแรกที่ดูเลยก็คือเรื่องของอายุ นิสัยใจคอ กินเหล้าสูบบุหรี่ไหม ส่วนใหญ่ผู้หญิงไม่ชอบแบบมีลูกติดเป็นหม้าย แล้วก็ดูหน้าที่การงาน
คุณตึ๊ง : ดูจาก Profile แล้วก็งานอดิเรก เพื่อดูว่าเข้ากับเราได้ไหมก่อน


แล้วแนะนำให้สมาชิกท่านอื่นมีวิธีการ screen คนอย่างไรบ้างคะ?
คุณปลา : อยากให้ดูที่รูปภาพก่อน มันสื่อได้ถึงตัวตนของคนๆนั้นจริงๆ จากแววตา ใบหน้า สื่อได้หมด และเราก็ต้องไม่เน้นแค่รูปร่างหน้าตา เพราะเดี๋ยวนี้แต่งภาพก็ได้ ใส่บิ๊กอายก็ได้อีก
คุณตึ๊ง : คุยกันสักพักแล้วค่อยนัดเจอกัน อย่าเพิ่งเห็นว่าหน้าตาดูดี Profile ก็ดูดี ซึ่งเรื่องแบบนี้ก็ต้องใช้วิจารญาณเยอะๆ คุยกันให้เยอะๆ
คุณปลา : แล้วระหว่างที่คุยกันก็สังเกตสิ่งแวดล้อมรอบข้างเค้าไปด้วย


ทัศนคติกับการหาคู่ออนไลน์ ทั้งสองท่านคิดว่าอย่างไรคะ?
คุณตึ๊ง : เว็บไซต์หาคู่ สามารถกดแสดงความสนใจใครๆได้ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เราจะรู้ได้ว่า เค้าสนใจเรานะ เราติดต่อเค้ากลับไปดีกว่า
คุณปลา : เป็นทางเลือกนึงที่ดีเลยนะ และก็ลดความเคอะเขินลงไปได้


อยากให้ฝากอะไรถึงเพื่อนๆสมาชิก NadDate Online ท่านอื่นๆสักนิดค่ะ
คุณปลาและคุณตึ๊ง :
NadDate Online เป็นช่องทางนึงในการหาเพื่อน หาคู่ ซึ่งบางทีอาจจะเกิดจากพรหมลิขิต ทำให้คนสองคนได้มารู้จักกันโดยที่อาจจะไม่ต้องดูอะไรเยอะแยะมากมายเลยก็ได้ อย่างไรซะก็ขึ้นอยู่กับวิจารญาณของแต่ละท่าน ศึกษาคนๆนึงให้ดี เพราะทั้งหมดนี้มันขึ้นอยู่กับเราเองว่าเราจะเลือกคุยกับเขาหรือไม่ ทางเว็บไซต์เป็นเพียงช่องทาง หรือสื่อกลางที่ทำให้คนได้มาพบเจอกันเท่านั้น


มาถึงตรงนี้ ต้องขอบอกว่าคู่รักนัดเดท “คุณตึ๊งและคุณปลา” ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปแล้ว ซึ่งจาก VDO Presentation งานแต่งงาน ทำให้เพื่อนของทั้งสองที่ยังโสด อีกทั้งคนอื่นๆที่ได้ดู VDO Presentation ตัวนี้สมัครเป็นสมาชิกของ NadDate Online เพื่อหาคนที่ใช่มาเป็นคู่ชีวิต ดังเช่นคู่รัก คุณตึ๊งและคุณปลา ในทันที ในวันสัมภาษณ์ทั้งสองได้บอกไว้ว่า จะช่วยกันดูแลธุรกิจส่วนตัวที่จังหวัดชัยนาทด้วยกันต่อไป ทีมงานต้องขอแสดงความยินดีกับคุณตึ๊งและคุณปลาอีกครั้งนะคะ และขอแสดงความยินดีกับเว็บไซต์ NadDate Online ที่เป็นสื่อกลางให้คนสองคนได้พบเจอกัน ได้สานความสัมพันธ์ต่อกัน จนประสบความสำเร็จในความรักในที่สุดค่ะ


Tips จาก NadDate Online
1. ใส่รูปภาพของตัวคุณเอง เพื่อแสดงความจริงใจ และเพิ่มโอกาสให้สมาชิกท่านอื่นติดต่อคุณได้มากกว่า 90 %
2. ใส่ข้อมูลที่ใกล้เคียงกับตัวคุณมากที่สุด เพราะคุณจะพบคู่ Match ที่ตรงใจ และใกล้เคียงคุณมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน: 10303
ที่มา: